Maison Francis Kurkdjian – MFK Aqua Universalis Forte

5.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2011

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Francis Kurkdjian

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Xuân, Hạ

Phong cách: Giản dị , Quyến rũ

Hương Đầu: Cam Bergamot, Quả chanh vàng Amalfi

Hương giữa: Hoa nhài, Hoa hồng, Hoa trắng

Hương cuối: Hương của gỗ, Xạ hương

Maison Francis Kurkdjian - MFK Aqua Universalis Forte – 70ml
5.200.000 
Mã: 3700559600948 Danh mục:

Aqua Universalis Forte của thương hiệu Maison Francis Kurkdjian là một mẫu nước hoa thuộc dòng hương hoa cỏ – gỗ – xạ hương dành cho cả nam lẫn nữ. Mẫu nước hoa này đã được tung ra vào năm 2011 và người tạo ra nó không ai khác chính là Francis Kurkdjian.

Hương thơm của Forte mang trong mình một sự tươi tắn như ánh nắng ban mai của mẫu nước hoa Aqua Universalis gốc, nhưng đã được thêm vào các nốt hương cam chanh để trở nên rạng rỡ hơn. Sứ quý phái của lớp hương hoa cỏ trong nước hoa được củng cố thêm nhờ vào các nốt hương hoa nhài Ai Cập hiếm và hoa hồng Ma-rốc.

Mẫu chai nước hoa sử dụng thiết kế quen thuộc của thương hiệu, mẫu chai hình khối hộp với các góc cạnh được mài dũa như một viên kim cương và chiếc nắp mang một tông màu vàng kim.

Aqua Universalis Forte là một mùi hương vô cùng thoáng đãng và mang một sự đối lập, vừa nhẹ nhàng và vừa nồng nàn. Với một độ tỏa hương nồng nàn và một tuổi thọ khá tốt, hương thơm chắc chắn sẽ theo bạn đến với bất cứ nơi đâu.

nuoc hoa nuoc hoa unisex acqua universalis forte cua hang maison francis kurkdjian 56b8930f946f4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE