Mercedes-Benz The Move Gift Set

1.800.000 

Bộ sản phẩm: EDT 100ml + Deo stick 75g

Nhóm nước hoa: Hương thơm dương xỉ

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2019

Nồng độ: EDT

Phong Cách: Hiện Đại, Trẻ Trung, Sành Điệu

Hương Đầu: Quả bưởi, Bạch đậu khấu, Hoa táo

Hương giữa: Muối, Hương nước biển, Hoa phong lữ

Hương cuối: Đậu Tonka, Nhựa thơm cây tùng

Mercedes-Benz The Move Gift Set – Gift Set
1.800.000 

Punchlines của THE MOVE là một bài ca ngợi để đời. Lấy bối cảnh với câu chuyện về một chàng trai trẻ băng qua những con đường náo nhiệt của đô thị, mỗi chuyển động, mỗi bước đi và mỗi bước nhảy đều nói lên cuộc sống và khát vọng và biến tất cả những điều đó thành cá tính của riêng mình. Thế giới đang chuyển động và người đàn ông của The Move cũng thế. Với tinh thần BeFree: Nắm lấy sự tự do của mình, Liveinthemoment: Tận dụng tối đa mọi chuyển động trong cuộc sống. Expressyourself: Mùi hương của anh ấy là chữ ký của anh ấy; The Move thể hiện phong cách sống hiện đại, tràn đầy đam mê và tự do.

Mercedes Benz The Move Gift Set 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Mercedes-Benz The Move được tạo ra bởi Dominique Ropion. Nhà pha chế nước hoa bậc thầy tài năng này xem mỗi sáng tạo của mình là một tác phẩm điêu khắc bằng khứu giác. Do đó, ông đã “nhào nặn” THE MOVE để tạo thành chữ ký của cả một thế hệ. Một mùi hương đặc trưng nổi bật so với phần còn lại.

Mercedes Benz The Move Gift Set 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Mercedes-Benz The Move là hỗn hợp hương thơm của các điểm nhấn năng động, bao gồm sự nồng nàn của bưởi, hương cay của bạch đậu khấu và hương thơm dịu dàng của hoa táo. Sự kết hợp của phong lữ với hương biển mặn sáng tạo mang đến cho nó sự hiện đại, trong khi đậu tonka và linh sam balsam mang đến một nốt hương ngọt ngào độc đáo, đánh thức sự gợi cảm.

SIZE