Tom Ford Tubéreuse Nue 5.400.000 
Back to products
Jean Paul Gaultier La Belle 2.700.000 

Maison Margiela Replica Matcha Meditation

3.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương thơm cây cỏ

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2021

Nồng độ: EDT

Phong Cách: Tươi Mới, Tinh Tế, Thanh Lịch

Hương Đầu: Trà xanh, Cam Bergamot, Quýt

Hương giữa: Mạt trà, Hoa nhài, Hoa cam

Hương cuối: Socola trắng, Rêu sồi, Gỗ tuyết tùng

Maison Margiela Replica Matcha Meditation – 100ml
3.200.000 
Mã: N/A Danh mục:

Sau khi Tea Escape ngừng sản xuất, Matcha Meditation được cho là sự trở lại của nhà Maison Margiela muốn ″đền bù″ lại cho giới mộ điệu.

Replica Matcha Meditation mở ra một khởi đầu đầy năng lượng, Cam Bergamot thanh mát hòa cùng mùi Trà Xanh tươi tắn. Sự đan xen nhịp nhàng của 2 nốt hương cơ bản ở tầng hương đầu là sự nịnh mũi khiến bạn lại tò mò về nhịp độ của mùi hương ở đằng sau.

Không dừng lại ở sự tươi mát, Hoa Nhài và Hoa Cam đóng vai trò quan trọng trong việc cầu nối chuyển biến mùi hương sang ngọt thanh, tạo ra một không gian tràn ngập màu xanh của Matcha. Điểm đặc biệt là thành phần không tồn tại hương Matcha nào nhưng mùi hương lại trong xanh mang được sự xanh tươi của Matcha.

Cuối cùng, mùi hương trầm lắng, Socola dần chiếm ưu thế điểm chút hương thơm ngọt ngào và trầm ấm của Tuyết Tùng như một hỗn hợp đầy táo bạo để khơi gợi một ký ức tuyệt đẹp về ngày dài của khu vườn trà xanh đầy năng lượng, hứng khởi.

Replica Matcha Meditation mang lại cảm giác được bao bọc bởi sự yên bình, thư giãn và tươi sáng như vừa được thưởng thức một tách trà matcha ấm.

 

SIZE