Jean Paul Gaultier La Belle

2.700.000 

Nhóm nước hoa: Hương va-ni phương Đông

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2019

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Hiện Đại, Quyến Rũ, Sexy

Hương Đầu: Trái Lê, Cam Bergamot

Hương Giữa: Hoa, Da Thuộc.

Hương Cuối: Vani, Cỏ Vetiver, Xạ Hương, Hổ Phách

Jean Paul Gaultier La Belle – 100ml
2.700.000 
Mã: N/A Danh mục:

La Belle được hãng Jean Paul Gaultier ra mắt vào năm 2019, và được giới thiệu chính là nàng Eva thơ mộng trong truyền thuyết. Vẫn luôn là một triết lý thiết kế chai đầy sáng tạo và tạo báo, tôn vin hình thể và sức hút xác thịt trần trụi của hãng Jean Paul Gautiler. La Belle là một vẻ đẹp hoàn hảo, có đầy đủ sự tinh tế, táo tạo và cuốn hút từ màu sắc cho đến chất liệu.

Jean Paul Gaultier La Belle 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Lấy cảm hứng là nàng Eva, nên không ngạc nhiên gì khi hãng công bố thành phần mùi hương ủa La Belle, các note hương lại lược giản đến mức tuyệt đối như vậy. Có sự thanh tươi bùng nổ từ Trái Lê, quà tặng từ bà mẹ thiên nhiên, và tầng hương thứ hai, Cỏ Vetiver đại diện cho sự mạnh mẽ cá tính, La Belle không thể thiếu đi sự ngọt ngào khó cưỡng của Vani, như cách nàng khiến Adam liều mình ăn trái cấm.
Ở thế giới thực tạ, La Belle là một mùi hương tuyệt đẹp, là một người phụ nữ gợi cảm, mặc một chiếc áo choàng vừa vặn, nhưng thắt dây lỏng lẻo ngang qua eo bước ra từ phòng tắm. Lả lơi quá đỗi khiêu gợi, sẵn sàng bùng nổ như từng cú cắn vào trái Lê mọng nước, ngập ngàn trong khoảnh khắc tan chảy như vị ngọt của Vani. Một cô nàng táo bạo, ngày trước họ gọi cô là Eva, còn bây giờ, cô là La Belle.
SIZE