Maison Francis Kurkdjian – MFK Aqua Universalis Cologne Forte

4.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương Citrus

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2021

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Tươi Mát, Cuốn Hút, Phóng Khoáng

Hương đầu: Cam Bergamot
Hương giữa: Đậu ngọt, Hoa Cam
Hương cuối: Xạ Hương Trắng

Maison Francis Kurkdjian – MFK Aqua Universalis Cologne Forte – 70ml
4.200.000 
GTIN: 3700559610992 Mã: N/A Danh mục:
Francis Kurkdjian đã từng nói về nước hoa tông mùi Cologne như Nước vậy, là một phần thiết yếu và không thể xoá bỏ trong thế giới mùi hương, luôn đem lại cho con người cảm giác sảng khoái, thư thái, và nếu không có Cologne, chắc chúng ta cũng không có định hình về thế giới nước hoa như bây giờ.
Aqua Universalis, là mùi hương đầu tiên trong bộ Nước của MFK, thanh trần như những đường nét cơ bản mà một mùi cologne cần có. Hoa Cam lững lờ trôi, mùi xanh và sạch của hoa Linh Lan, cam Bergamote the dịu ẩn dưới làn nước. Tạo hình của Aqua Universalis chính là mạch nước chảy xuyên suốt Trái Đất, rất cơ bản và không thể thiếu cho những lúc bạn cần tới nước hoa. Không đánh đố người dùng, Aqua Universalis là hợp hương thật thà, chỉn chu không cầu kì, chỉ khác là dưới tay của Francis Kurkdjian, mọi thứ đều mang đường nét điệu đàng trong DNA mùi hương của ông. Mùi Xạ Hương trắng ở Aqua Universalis không the the bông bông như các mùi Cologne như Bergamote 22 hay Cologne Indelebile, mà là Xạ Hương mướt mát nước, gợi cảm những note hoa trắng lấp lánh.
Maison Francis Kurkdjian – MFK Aqua Universalis Cologne Forte 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE

,