Louis Vuitton Heures D’Absence

8.950.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2020

Nồng độ: Eau De Parfum

Nhà pha chế:

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Xuân, Hạ

Độ lưu hương: Lâu – 6 đến 12 giờ

Độ toả hương: Vừa phải – Trong vòng cánh tay

Hương đầu: Hoa nhài, Lài Sambac, Rose de Mai

Hương giữa: Hoa Mimosa, Hương việt quất, Hoa hải đồng

Hương cuối: Vanilla, Gỗ đàn hương, Xạ hương

Louis Vuitton Heures D'Absence – 100ml
8.950.000 
Mã: N/A Danh mục:

Heures d’Absence, ra mắt năm 1927. Cái tên của chai nước hoa này được đặt theo một biệt thự của gia đình Vuitton ở vùng Seine-et-Marne. Hương nước hoa Heures D’Absence nguyên thủy chứa đựng tinh thần khám phá thế giới bằng những phương tiện vận tải tân tiến. Ví dụ như máy bay. Cỗ máy ấy gây bỡ ngỡ khi lần đầu xuất hiện, nhưng mau chóng thay đổi cách người ta đi du lịch.

Bẵng đi nhiều năm, mùi hương xưa cũ này phai nhạt. Bản ghi chép thành phần hương nước hoa này đã biến mất. Không ai có thể nhớ được vốn mùi hương Heures D’Absence ra sao nữa. Gần một thế kỷ đã trôi qua kể từ khi lọ nước hoa Heures D’Absence lần đầu tiên xuất hiện. Bây giờ, Louis Vuitton một lần nữa giới thiệu hương nước hoa này. Phiên bản mới có mùi hương tao nhã, dựa trên cảm hứng xưa cũ nhưng không bị ràng buộc.

1592313389.7035 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Cái tên hàm nghĩa bỏ qua vướng bận trong cuộc sống để hưởng thụ giờ nghỉ quý giá. Một ngày nghỉ chúng ta ao ước không bao giờ kết thúc. Đầu tiên là hoa nhài Grasse, với mùi hương tinh khiết như thật nhờ cách chiết xuất dùng công nghệ CO2 độc quyền của Louis Vuitton. Phối hợp cùng loại lài sambac, gợi nhớ hương hoa xuân khi đi bộ dọc bờ biển Địa Trung Hải ở Nam Pháp. Thêm thắt chút hương hoa hồng Pháp, loại Rose de Mai nghìn cánh được trọng dụng trong mỹ phẩm Pháp. Và hoa mimosa hoang dại từ vùng đồi núi Provence. Để cân bằng lại những mùi hoa quá đỗi ngọt ngào, ông Jacques Cavallier Belletrud đã thêm hương dâu việt quất raspberry tươi mát, gỗ đàn hương và xạ hương trầm tính.

SIZE