Louis Vuitton Attrape Rêves

8.950.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2018

Nồng độ: Eau De Parfum

Phong Cách: Gợi Cảm, Tươi Mới, Trẻ Trung

Hương Đầu: Cam Bergamot, Gừng, Quả vải

Hương giữa: Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa mẫu đơn, Ca cao

Hương cuối: Cây hoắc hương

Louis Vuitton Attrape Rêves – 100ml
8.950.000 
Mã: N/A Danh mục:

Louis Vuitton Attrape Rêves (Dreamcatcher – Người đuổi bắt những giấc mơ) là mùi hương thứ 9 trong BST Les Parfums Louis Vuitton đại diện cho niềm đam mê dịch chuyển, phiêu du bất tận. Hơn cả một hương thơm, “giấc mơ” này còn là bước ngoặt lớn trong lịch sử sáng chế của thương hiệu. Để đặc tả vẻ đẹp Attrape-Rêves, Louis Vuitton đã lần đầu thực hiện chiến dịch quảng cáo nước hoa quy mô toàn cầu, hợp tác cùng kiều nữ Oscar Emma Stone.

1594292100.3651 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Có lẽ trong đời thật, không phải ai cũng được thỏa lòng dịch chuyển đến bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào. Bởi lẽ ấy, Louis Vuitton Attrape Rêves đúng như cái tên, chính là giấc mơ được mở cánh cửa tâm trí lẫn tâm hồn, rũ bỏ mọi ràng buộc của người phụ nữ. Thông điệp mà Emma Stone cùng Louis Vuitton nhắn gửi thật rõ ràng: Hãy sống cuộc đời bạn theo cách thật tự do, đừng để mình bị giam cầm trong bốn bức tường.

1594292110.2955 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Hành trình không phải là đích đến. Đó là một cảm giác. Đó là một chuyển động liên tục nuôi dưỡng cơ thể và tinh thần. Một rung động làm cho con tim lỡ nhịp. Một dấu ấn vĩnh cửu trong trí nhớ. “Wherever your journey takes you” – Dù bạn phiêu du đến bất kỳ đâu, Louis Vuitton luôn là bạn đồng hành.

SIZE