Kilian Bamboo Harmony

4.900.000 

Nhóm nước hoa: Hương cam chanh thơm ngát

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2012

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Calice Becker

Phong cách: Tính tế , Dịu dàng , Tự nhiên

Hương đầu: Hoa cam Neroli, Cam Bergamot, Cam đắng

Hương giữa: Trà, Hoa trinh nữ, Gia vị, Tre

Hương cuối: Rêu cây sồi, Trà mate Holly, Lá sung

Kilian Bamboo Harmony – 50ml
4.900.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Kilian
Kilian Bamboo Harmony tôn vinh một trong những nốt hương độc đáo và rất khác biệt so với các hương liệu để điều chế nước hoa – đó chính là hương tre. Với người Nhật nói riêng, và người châu Á nói chung, tre tượng trưng cho vẻ đẹp, nghệ thuật và sự hoàn hảo.
Kilian Bamboo Harmony - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Hương tre trong Kilian Bamboo Harmony được tinh chế một cách nhẹ nhàng, kết hợp rất tài tình với cây cỏ, Trà trắng, Neroli và cam Bergamot. Mùi hương bắt đầu một cách tươi mát, nhẹ nhàng dễ nhận ra do có sự góp mặt của các note hương Citrus, sau đó biến chuyển dần sang mùi trà trắng, nhẹ nhàng thanh tao. Rồi Tre xuất hiện, êm ái, nhẹ nhàng như một bản “harmony”. Kilian Bamboo Harmony, đan xen với lá Vả và Rêu Sồi làm cho chúng ta thưởng thức một khoảnh khắc thanh thản của tâm linh trong một giọt nước hoa.
Mặc Kilian Bamboo Harmony vào những buổi sáng tinh mơ, ta như lạc vào một thế giới bình an, tựa như một khu rừng trúc yên ả, lá cây khẽ đong đưa xào xạc, thảng hoặc xa xa là tiếng nước chảy tí tách dịu êm. Trong gió, sẽ vấn vít hương tre, hương trúc, hương cỏ cây xanh ngát. Đây đích thực là bản hòa ca thanh khiết nhất hồng trần.
SIZE