Strangers Parfumerie Burning Ben

2.300.000 

Nhóm nước hoa: Hương Phương Đông

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2018

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Độ lưu hương: Lâu – 6 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Xa

Phong Cách: Ấm Áp, Ngọt Ngào, Thu Hút

Hương chính: Cà Phê, Socola Đen, Da Thuộc, Thuốc Lá, Hương Nhang, Quả Cherry, Rượi Cognac, Cổ Khô, Hổ Phách, Nghệ Tây, Sáp Ong, Hạt Phỉ, Hoắc Hương, Tiêu, Mận

Strangers Parfumerie Burning Ben – 30ml
2.300.000 

Strangers Parfumerie Burning Ben – TÁCH ESPRESSO ĐẬM ĐÀ

Strangers Parfumerie Burning Ben được lấy cảm hứng từ nhân vật “Ben” trong bộ phim “Burning” của Hàn Quốc. Nơi nhân vật “Ben” đấu tranh cho cộng đồng LGBT, khơi dậy một loạt cảm xúc phức tạp trong Strangers Burning Ben là một mùi hương phenolic tuyệt đẹp, kết hợp tương tự tất cả các yếu tố đối lập như hạt phỉ, sáp ong, da thuộc và trái cây rừng – tạo nên một tổng thể hài hòa và “hoàn chỉnh” đến bất ngờ, giống như con người đầy mâu thuẫn của Ben.

Strangers Parfumerie Burning Ben 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Strangers Parfumerie Burning Ben mở đầu bằng một tách espresso cực kỳ chân thực, với hương vị đậm đà thơm nức lòng người, êm ái, nhẹ nhàng. Cà phê sẽ được nâng tầm khi da thuộc có chút smoky len lỏi càng khiến hạt cà phê có mùi cháy khét hơn cực kì lôi cuốn. Nhưng đừng ngại vì những nốt hương này, bởi hương khói tỏa ra để lộ những gợi ý hấp dẫn về các loại hạt, quả mọng, nghệ tây và cherry.

Strangers Parfumerie Burning Ben 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Strangers Parfumerie Burning Ben khép lại cho ta một kết thúc vừa phức tạp vừa phong phú, kết hợp hài hòa giữa hương thơm ngọt ngào và khói, cay cùng đàn hương. Strangers Burning Ben sinh ra dành cho những ai yêu thích mùi hương ấm áp, lôi cuốn và bật mí mùi hương còn yên bị trên da lên đến 6 – 8 tiếng.

SIZE