Jimmy Choo EDP Gift Set

3.500.000 

Bộ sản phẩm bao gồm: Nước hoa Edp 100Ml + Body Lotion (Dưỡng Thể) 100Ml + Mini EDP 7.5ml

Nhóm nước hoa: Hương trái cây SÍP

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2011

Nồng độ: EDP

Độ lưu hương: Lâu – 6 giờ đến 8 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Phong cách: Gợi cảm , Quyến rũ , Nữ Tính.

Hương Đầu: Quả quýt hồng, Quả lê, Hương lục

Hương giữa: Hoa phong lan

Hương cuối: Kẹo bơ cứng, Cây hoắc hương

Thương hiệu nổi tiếng, sang trọng của các loại phụ kiện thời gian, giày dép đã ra mắt loại nước hoa đầu tiên của mình với tên gọi Jimmy Choo vào năm 2011.

Chưng cất những gì tràn trề sắc xuân và căng mọng nhất, Lê và Cam Quýt đã quyết liệt chứng tỏ được sự ‘hợp rơ’ này qua tông vị thanh mát và tươi trẻ nhất trong tầng hương đầu của Jimmy Choo EDP Gift Set. Từng bước cô nàng tiến cũng đồng nghĩa với từng ngụm rượu mà ta nhấp, chậm rãi, say mê và không bao giờ biết đến việc quay đầu. Nhưng ấy cũng chưa đủ để giải thích tại sao tôi lại phải nói bạn cẩn trọng trong phút đầu tiên, mặc nhiên, tôi nghĩ bạn sẽ nhận ra khi thấy được sự xuất hiện của nốt hương Phong lan. Một vẻ đẹp ma mị đến khó lường..

Jimmy Choo EDP Gift Set - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Mềm mại và nâng đỡ, cô nàng Jimmy Choo EDP dường như đang chờ chực để thấy ta ngã quỵ trong cơn say để được đóng vai kẻ săn sóc tường tận nhất. Cho dù lúc ấy ta có biết rõ mười mươi cô nàng sẽ nhanh chóng biến mất, nhưng tôi luôn đồng ý đánh đổi lấy sự tỉnh táo để được hít hà lấy tông vị ngọt ngào miên man của Kẹo Toffee kia.

Jimmy Choo EDP Gift Set 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Thiết kế chai hình cầu nhiều với nhiều góc cạnh tạo ra một trò chơi của màu sắc khác nhau, từ màu hồng nhạt đến hồng san hô. Một chiếc vòng bạc kim loại để lộ tên của nước hoa một cách kín đáo và phía trên là chiếc nắp thanh lịch giống như một con xúc xắc. Bao bì phía ngoài được tạo hiệu ứng như da rắn.

SIZE