Guerlain Tonka Imperiale

6.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2010

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Thierry Wasser

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Tính tế , Hấp dẫn , Gợi cảm

Hương Đầu: Cam Bergamot, Hạnh nhân đắng, Cây hương thảo

Hương giữa: Hoa nhài, Đậu Tonka, Cây thuốc lá

Hương cuối: Nhang (Hương), Gỗ tuyết tùng, Quả thông

Guerlain Tonka Imperiale – 75ml
6.500.000 

Hết hàng

Mã: 3346470176478 Danh mục: Từ khóa: , ,
Brand:Guerlain

Tonka Imperiale là chai nước hoa thứ bảy, nằm trong dòng nước hoa L’Art et la Matiere của thương hiệu Guerlain và đã được ra mắt vào năm 2010. Thierry Wasser là người đã sáng tạo ra mùi hương của nước hoa với nguyên liệu chính là đậu Tonka. Nước hoa được xếp loại vào dòng nước hoa mang hương thực phẩm – phương đông. Chai nước hoa này được nhiều người tin rằng là nó được lấy cảm hứng (một phần) từ chai nước hoa Jicky của cùng hãng.

Tonka Imperiale mở đầu có phần giống rượu và khá đậm đà: một ít hương cam chanh, một loại thảo dược tỏa hương khá nồng (hương thảo), pha lẫn với rất nhiều hương hạnh nhân đắng, sau đó lan tỏa một ít hương thuốc lá sấy khô. Sau khoảng 15 phút mùi hương trở nên ngon ngọt hơn với hương đậu Tonka chủ đạo. Nước hoa ngày càng trở nên ngọt ngào hơn, thì ngay sau khi 40 phút trôi qua, mùi hương bắt đầu trở nên khô hơn và đậm hương gỗ hơn và vẫn tiếp tục lan tỏa.

Thiết kế của chai nước hoa giống hệt với các chai nước hoa khác trong dòng L’Art et la Matiere. Chai nước hoa có màu vàng kim và đi kèm là chiếc túi xịt, giúp cho thiết kế của chai thêm phần cổ điển.

Tonka Imperial có thể được xem là một kiệt tác trong giới nước hoa. Một hương vị ngon ngọt như bánh hạnh nhân, hay nhấm nháp một ly cocktail có mùi bơ sữa và hút một điếu xì gà và kết thúc với một bữa ăn thật thịnh soạn. Nước hoa chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ người hâm mộ nào của dòng nước hoa mang mùi hương thực phẩm.

SIZE