Etat Libre d’Orange – ELDO Tom of Finland

2.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ thơm

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2007

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Antoine Lie

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Nam tính , Mạnh mẽ , Gợi cảm

Hương Đầu: Quả chanh vàng Amalfi, Hương An-đê-hít

Hương giữa: Gỗ Bu-lô, Cây thông, Tiêu, Cây bách, Nhựa Galbanum, Hoa phong lữ

Hương cuối: Hương Va ni, Đậu Tonka, Hoa diên vĩ, Cỏ hương bài, Bồ đề, Da lộn, Xạ hương, Long diên hương, Hương Va ni, Đậu Tonka, Hoa diên vĩ, Cỏ hương bài, Bồ đề, Da lộn, Xạ hương, Long diên hương

Mã: 3760168590337 Danh mục:

Sau sự ra mắt của những chai nước hoa Sécrétions Magnifiques, Putain des Palaces và Je Suis un Homme, thương hiệu Etat Libre d’Orange, vốn tránh xa những lối mòn trong ngành nước hoa, tiếp tục khám phá chủ nghĩa tự do với chai nước hoa mới mang tên Tom of Finland vào năm 2007. Đây là một mùi hương chuyển thể từ trí tưởng tượng về những người đồng tính của họa sĩ Touko Laaksonen (1920-1991), hay còn biết đến với cái tên Tom of Finland. Đối với những người sử dụng Tom of Finland, xu hướng giới tính không hề quan trọng, vì họ chính là tình dục. Antoine Lie chính là người đã tinh chế nên mùi hương này.

Hỗn hợp nước hoa gợi cảm này khơi dậy hình ảnh da thuộc, chiếc khóa thắt lưng kim loại và các nốt hương gỗ của những hoạt động náo nhiệt ngoài trời. Nốt hương an-đê-hít sống động mang lại sự sảng khoái giống như vừa tắm xong, sau một đêm mệt nhoài. Lớp hương cuối đầy khêu gợi với hỗn hợp của hổ phách, đậu tonka, xạ hương và vani.
nuoc hoa nam tom of finland cua hang etat libre d orange 55e7feb210d1a - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Chai nước hoa hình chữ nhật bằng thủy tinh khá đơn giản, được đựng trong chiếc hộp có in hình phác họa của họa sĩ Tom of Finland.

Hương thơm của Tom of Finland thực sự mang lại một cảm giác sạch sẽ như một bánh xà phòng. Đây là một bản tình ca về vẻ đẹp của cơ thể người đàn ông và sự rãng rỡ của vẻ đẹp tự nhiên của họ. Tom of Finland còn có thể được xem là một làn gió mới, mang lại một sự tiếp cận không giới hạn của thế giới bên ngoài rộng lớn, bao la và sự sâu thẳm của những cánh rừng.

SIZE