Jo Malone Earl Grey & Cucumber

3.600.000 

Nhóm nước hoa: Hương thơm ngát
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2011
Nồng độ: EDC
Nhà pha chế: Christine Nagel
Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Rất gần – Thoang thoảng trên làn da
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ
Phong cách: Tính tế , Quyến rũ
Hương Đầu: Hoa nhài, Cam Bergamot, Táo đỏ, Hương nước
Hương giữa: Cây bạch chỉ, Cây dưa chuột
Hương cuối: Xạ hương, Gỗ tuyết tùng Virginia, Sáp tổ ong, Hương Va ni (Vanille)

Jo Malone Earl Grey & Cucumber – 100ml
3.600.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Jo Malone

jo malone earl grey cucumber 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Thương hiệu Jo Malone đã tung ra một dòng sản phảm giới hạn mới vào năm 2011 với sự hợp tác của nhà điều chế nước hoa Christine Nagel. Bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ những loại trà khác nhau và hương vị của chúng. Và để phù hợp với nghi thức uống trà truyền thống của người Anh, năm mẫu nước hoa đã được giới thiệu cho bộ sưu tập này.

Đối với Earl Grey and Cucumber, hương thơm của mẫu nước hoa này là một sự pha chế đầy tinh nghịch của hương thơm của loại trà phồ biến nhất nước Anh, đó là trà Earl Grey, được làm từ trà đen cùng với tinh chất của cam bergamot và các loại cam chanh khác. Hương thơm mở ra với hương thơm của các loại trái cây bao gồm táo và cam bergamot, pha trộn với hương hoa nhài và hương nước tươi mát. Tiếp đến chính là nốt hương nổi bật thứ hai của nước hoa, hương dưa leo ngay tại lớp hương giữa cùng với cây bạch chỉ. Cuối cùng là hỗn hợp của vani, sáp ong, gỗ tuyết tùng và xạ hương giúp khép lại mùi hương trong một phong vị độc đáo và phong phú.

Mẫu chai nước hoa vẫn giữ nguyên thiết kế quen thuộc của thương hiệu Jo Malone với thân chai hình khối chữ nhật cùng viếc chiếc nắp bạc.

Không còn gì nói lên sự tinh tế rõ ràng hơn với các nốt hương trà thanh tao và sảng khoái. Mùi hương không những sẽ khiến bạn cảm thấy vui tươi hơn mà còn mang lại một nguồn năng lượng sảng khoái suốt ngày làm việc mệt mỏi. Hương thơm này có thể dùng riêng hoặc kết hợp vơi các hương thơm khác trong dòng sản phảm để tạo nên một sự phong phú và độc đáo.

 

SIZE