Gucci Guilty Black Pour Homme

1.800.000 2.350.000 

Nhóm nước hoa: Hương thơm dương xỉ

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2013

Nồng độ: EDT

Phong cách: Bí ẩn , Hấp Dẫn , Nam tính

Hương Đầu: Ngò thơm xanh lục, Hoa Oải Hương

Hương giữa: Hoa cam, Hoa cam Neroli, Hương lục

Hương cuối: Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng

Gucci Guilty Black Pour Homme – 90ml
2.350.000 
Gucci Guilty Black Pour Homme – 50ml
1.800.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:
Brand:GUCCI

Gucci Guilty Black Pour Homme 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Những ai yêu thích nước hoa Gucci Guilty Black Pour Homme là những người có nhiều khía cạnh thú vị trong cuộc sống: họ tuyệt vời, năng nổ, can đảm theo đuổi đam mê, đôi khi ngang ngược, bất chấp, khó đoán và sẵn sàng đón nhận bất cứ điều gì đến với họ. Điểm thu hút ở họ chính là bản năng: họ thích phiêu lưu vào những chốn nguy hiểm, đối với họ không có gì là thỏa mãn cho chủ nghĩa khoái lạc thanh xuân của họ, những con người thích rong ruổi khắp mọi nơi để tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn.

Gucci Guilty Black Pour Homme 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

 

Các nhà sáng tạo nước hoa chọn gam màu đen bóng khiêu khích bọc lấy biểu tượng Gucci màu xanh thẫm tự do phong trần đầy ấn tượng của cây dương xỉ tựa như đai nịt ở thân chai. Ngay từ thiết kế chai Gucci Guilty Black pour Homme đã mang đến phong thái năng động, táo bạo và cám dỗ.

Gucci Guilty Black Pour Homme với hương đầu đánh thức các giác quan và đắm chìm trong không gian thắm đẫm hương thơm mạnh mẽ của rau mùi và hoa oải hương khơi dậy sự tự tin của tuổi trẻ. Phong cách nồng nhiệt, nam tính được thể hiện ở hương giữa, một bức tranh sống động về mùi thơm của tinh dầu hoa cam kích thích mê hoặc hòa quyện với hương hoa cỏ tươi mát đa dạng. Điểm hấp dẫn nhất của hương cuối đó chính là hoắc hương – hương liệu đặc trưng của Gucci kết hợp với hương gỗ tuyết tùng xa hoa mãnh liệt như tiếp thêm năng lượng cho người dùng.

Thành phần của nước hoa Gucci Guilty Black Pour Homme dành cho nam được pha chế cô đặc hơn so với phiên bản gốc mang đến hương thơm quyến rũ và lôi cuốn ngay lập tức.

SIZE

, ,