Creed Spice and Wood

9.300.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2010

Nồng độ:Eau De Parfum

Nhà pha chế: Olivier Creed Sixth Generation

Phong cách: Tinh tế, Sang trọng, Lôi Cuốn

Hương Đầu: Cam Bergamot, Quả chanh vàng, Quả táo xanh

Hương giữa: Gỗ Bu-lô, Cây hoắc hương, Cây bạch chỉ, Đinh hương (Clove), Tiêu

Hương cuối: Xạ hương, Hoa diên vĩ, Rêu cây sồi, Gỗ tuyết tùng

Creed Spice and Wood – 75ml
9.300.000 
Mã: 3508440752024 Danh mục:
Brand:Creed

Creed Spice and Wood là mẫu nước hoa thứ hai trong bộ sưu tập ‘Royal Exclusives’ của thương hiệu Creed, được tạo ra nhân dịp kỷ niệm 250 thành lập thương hiệu. Mẫu nước hoa này được tổ hợp dựa trên ý tưởng kết hợp các nốt hương gia vị và gỗ đúng với tên gọi của nước hoa. Creed Spice and Wood – chai nước hoa được xem là đắt giá và đáng tiền nhất của nhà hương CREED. Được mạ vàng 10K óng ánh quanh chai cực kì đẳng cấp !

Creed Spice and Wood 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Creed Spice and Wood mở ra hương thơm của cam bergamot, chanh Ai Cập và táo ngay trong lớp hương đầu. Tiếp đến là lớp hương giữa với nốt hương của cây bạch chỉ, đinh hương, hồ tiêu nồng nàn, pha lẫn với nốt hương hoa hồng quyến rũ và các nốt hương gỗ ấm áp khác (hoắc hương và gỗ bu-lô trắng). Creed Spice and Wood kết thúc với sự kết hợp nồng nàn không kém của gỗ tuyết tùng, hoa diên vĩ Ai Cập, rêu sồi và xạ hương hương thêm vào một chút hoang dã.

Creed Spice and Wood 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Theo như Creed cho biết, Spice and Wood là một mùi hương đầy sức sống và sung mãn. Tuy hương thơm có phần thiên về nam giới, nhưng những người phụ nữ yêu thích mùi hương đầy cá tính của gia vị và gỗ củng có thể thử và trải nghiệm.

SIZE

,