Givenchy- Ange Ou Etrange Givenchy For Women

  • Nhãn hiệu:Givenchy
  • Giới tính:Nữ
  • Xuất xứ:Pháp
  • Nồng độ:Eau de Parfum
  • Phát hành:2006
  • Nhà pha chế:Jean-Pierre Bethouart, Olivier Cresp
  • Nhóm hương:Hương Hoa cỏ Phương đông – Oriental Floral
  • Phong cách:Bí ẩn, dịu dàng, quyến rũ.

Hương đặc trưng

Hương đầu: Quả quýt hồng, Nghệ tây, Cỏ xạ hương.
Hương giữa: Hoa huệ, Hoa phong lan, Hoa ngọc lan tây.
Hương cuối: Đậu Tonka, Hương Va ni, Gỗ cẩm lai Brazil, Rêu sồi.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:
Brand:Givenchy

Ange Ou demon Givenchy for women của Givenchy là mẫu nước hoa mang trong mình hai mặt đối lập tự nhiên, khơi dậy những cảm giác mới lạ, quyến rũ với sự huyền bí và thay đổi thường xuyên, sự thị phi và cám dỗ. Nước hoa Ange Ou Demon Givenchy for women cho nữ giới của Givenchy đã được giới thiệu vào năm 2006. Ange Ou Demon Givenchy for women được phân loại vào dòng mang hương sắc hoa cỏ phương Đông. Thành phần nước hoa Ange Ou Demon Givenchy for women là một sáng tạo của Francoise Donche, Jean Pierre Bethouart, Olivier Cresp.

get?file=default%2F2017%2F07%2F15009137720 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Thành phần phương Đông lôi cuốn mạnh mẽ như là những viên tinh thể thuần khiết hòa lẫn với các tính chất gợi cảm. Sự tươi mát ngọt ngào ngự trị trong lớp hương đầu của quýt hồng. Tiếp đến ở lớp hương giữa là sự kết hợp của hương hoa huệ mạnh mẽ liên kết cùng với phong lan Maxillaria và hoa hoàng lan kỳ ảo. Và tầng hương cuối cuối bị lấn át bởi hai nốt hương gỗ, đó là hương gỗ hồng mềm mại như kem và chiết xuất rêu sồi nổi bật một cách dày đặt, trong khi đó đậu Tonka mịn màng và vani đưa đến phần kết thúc của mùi hương một cách tuyệt vời.

Thiết kế chai hình kim cương có ý đề cao hình ảnh mặt của những chiếc mề đay lấp lánh trên một chùm đèn sang trọng. Màu pha lê trong suốt ở phần đáy chai và sẫm dần lên đỉnh, nó tôn lên tính cách huyền bí của sản phẩm. Nhà thiết kế của mẫu chai này là Serge Mansau. Một cuộc đấu tranh trong một chai nước hoa, Ange Ou Demon Givenchy for women là loại nước hoa dành cho những quý cô thánh thiện mang trong mình một chút bí ẩn.

SIZE