Givenchy Ange Ou Demon Le Secret

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2009

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế:

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Quyến rũ , Lôi cuốn , Hấp dẫn

Hương Đầu: Quả chanh vàng Amalfi, Trà, Mạn việt quất

Hương giữa: Hoa nhài, Hoa mẫu đơn, Hoa súng

Hương cuối: Hương của gỗ, Cây hoắc hương

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,
Brand:Givenchy

Điểm tốt: Một hương thơm nhẹ nhàng, giúp kích thích và quyến rũ phái nam, Thể hiện được sự cá tính trong con người phụ nữ. Ange Ou Demon Le secret thật sự hấp dẫn với các khía cạnh độc đáo nhưng vô cùng giản dị.

Chưa tốt: Tuy nhẹ nhàng, nhưng hương thơm không phải bất cứ ai cũng có thể xài dược và cần phải biết sử dụng đúng cách, bằng không, mùi hương sẽ gây khó chịu cho những người xung quanh. Hương thơm mất đi sự hiệu quả vào thời tiết lạnh

Tổng quan: Nước hoa Ange Ou Demon Le Secret được xem như là một sự tiếp nối từ phiên bản Ange Ou Demon truyền thống. Ange Ou Demon Le Secret đã được ra mắt vào năm 2009 và được xếp loại là nước hoa mang hương Cam Quýt – Thực Phẩm. Ange Ou Demon Le Secret là một chai nước hoa mang hương thơm thơm lãng mạn, và nữ tính, thích hợp với những cuộc hẹn hò với người bạn yêu hoặc những cuộc gặp gỡ thân mật. Mùi hương sẽ giúp bạn thu hút được nhiều sự chú ý mà không làm bạn bị choáng ngợp. Chỉ cần một ít nước hoa, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm suốt cả ngày.

SIZE

,