Dsquared2 2 Wood

1.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương Gỗ thơm – Woody Aromatic

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2021

Nồng độ: Eau de Toilette (EDT)

Phong Cách: Cá Tính, Cuốn Hút, Hiện Đại

Hương đầu: Chanh vàng, Quả thanh yên, Tiêu hồng
Hương giữa: Tuyết tùng, Cỏ hương bài, Cây bách, Lá thông
Hương cuối: Hổ phách, Xạ hương

Dsquared2 2 Wood – 100ml
1.800.000 
GTIN: 8011003864294 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , ,

Khi nhắc đến hương Gỗ, tôi thường nghe người ta miêu tả về những sắc màu trầm lặng, ấm áp, ít khi học nhắc đến Gỗ bằng những tính từ sáng sủa và vui tươi lắm. Có thể bạn cũng sẽ nghĩ như thế, nhưng khi thử dùng Dsquared2 2 Wood, suy nghĩ này sẽ phải điều chỉnh lại ít nhiều đấy.

Dsquared2 2 Wood 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Sự tươi mát của Dsquared2 2 Wood thể hiện rõ từ lớp hương đầu khi mở ra cả khung trời thiên nhiên tuyệt đẹp. Từng tép cam chanh như bùng nổ, hòa quyện thanh tao với note tiêu hồng và citron lấp lánh. Bạn dễ dàng cảm nhận được sự hứng khởi ngay khi khứu giác bắt gặp mùi hương này.
Lớp hương trung tâm đem đến sự mới lạ trong cấu trúc của chai Dsquared2 2 Wood bởi sự vững chãi trong kết cấu của hương gỗ hiện đại, cỏ hương bài thơm mát, nhựa linh sam bạc huyền bí, khiến chuốc say bất kỳ ai lỡ lướt nhìn.
Tầng hương cuối gói gọn những note hương yêu trong sự ngọt ngào của hổ phách, quyến rũ của xạ hương. Nước hoa Dsquared2 2 Wood đem lại sự bền bĩ, tự tin cho những ai luôn tin vào chính bản thân mình, luôn muốn hoàn thiện bản thân để không lẫn vào bất kỳ ai.
Dsquared2 2 Wood 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE