Frederic Malle L’eau D’hiver

6.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2003
Nồng độ: EDP
Nhà pha chế: Jean-Claude Ellena
Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Rất gần – Thoang thoảng trên làn da
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông
Phong cách: Quyến rũ , Gợi cảm , Tính tế
Hương chính: Hoa diên vĩ, Hoa nhài, Hoa vòi voi, Cam Bergamot, Xạ hương trắng, Cây bạch chỉ, Mật ong

Frederic Malle L'eau D'hiver – 100ml
6.200.000 
Mã: N/A Danh mục:

frederic malle l eau d hiver 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Nước hoa L’Eau d’Hiver là một chai nước hoa được chính Jean-Claude Ellena sáng tạo dành cho phái nữ, giúp khơi dây những hình ảnh của mùa đông. Nước hoa đã được ra mắt vào năm 2003.

Hương thơm của L’Eau d’Hiver mở ra với một hương cây cỏ tươi mát và bạn có thể cảm nhận được ngay hương bạch chỉ. Ngay sau đó các hương hoa cỏ thi nhau thể hiện bản thân, đặc biệt là hoa vòi voi, giúp cho huog7 thơm càng trở nên tuyệt vời hơn. Các hương hoa hòa quyện mang một phong thái tươi mới và mềm mai như phấn với một sự ngọt ngào nhẹ nhàng. Các nốt hương hiện hữu và không lấn át lẫn nhau và bám sát làn da của người sử dụng và lưu hương rất tốt.

Thiết kế hình dáng của thân chai hình trụ, làm từ thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa vàng nhạt bên trong. Nắp chai hình trụ có màu đen phù hợp với vòng đen xung quanh thân chai, tạo nên một tổng thể thống nhất, đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Đây là một hương thơm nữ tính và có phần lãng mạn. Hương thơm giúp bạn giữ được một vẻ đẹp yêu kiều mỗi khi sử dụng. Hương thơm chắc chắn rất thích hợp với thời tiết của mùa đông. Tuy nhiên với sự sắc sảo của hương thơm, nước hoa có thể được sử dụng vào hầu hết các mùa.

SIZE

,