Frederic Malle Geranium Pour Monsieur

3.915.000 5.800.000 

Nhóm nước hoa:
Giới tính: Nam
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2009
Nồng độ: Parfum
Nhà pha chế: Dominique Ropion
Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ
Phong cách: Nam tính , Lịch lãm , Quyến rũ
Hương Đầu: Cây bạc hà, Hoa phong lữ, Hồi hương
Hương giữa: Quế, Đinh hương (Clove)
Hương cuối: Xạ hương, Gỗ đàn hương, Nhang (Hương), Bồ đề, An tức hương

Frederic Malle Geranium Pour Monsieur – 100ml
5.800.000 
Frederic Malle Geranium Pour Monsieur – 50ml
3.915.000 
Mã: N/A Danh mục:

Cảm hứng cho mẫu nước hoa mới của Frederic Malle đến từ khoảnh khắc khi ông đang sáng tạo ra mẫu xà phòng Anterenea, nó gợi cho ông nhớ lại những loại xà phòng cổ và sang trọng của thời tuổi thơ của ông. Khi tạo ra mầu xà phòng nói trên, ông đã để ý đến tinh chất hoa phong lữ, vốn giúp mang lại một cảm giác tinh khiết và tinh tế. Geranium Pour Monsieur đã được tung ra vào năm 2009.

Cùng với sự hợp tác của Dominique Ropion, hương thơm của nước hoa đã sử dụng các nốt hương nam tính và tỏa hương ngào ngạt quanh nốt hương chính – hoa phong lữ.  Sự tinh khiết và tươi mát kéo dài của nước hoa có được nhờ vào hương thơm của loài hoa phong lữ nhập khâu từ Trung Quốc, cùng với hợp chất rhodinol (chiết xuất từ chính loài hoa này), hòa trộn với hồi hương và bạc hà. Các nốt hương gia vị torng tổ hợp mang lại sự tao nhà và nam tính (đinh hương và quế), cùng với gỗ đàn hương và một loại xạ hương trắng mới, giúp kéo dài sự tươi mát và tinh tế.

Nước hoa được chứa đựng trong mẫu chai quen thuộc của thương hiệu Frederic Malle.

Geranium Pour Monsieur là một chai nước hoa thời đại mới mà torng đó sử dụng các nguyên liệu tự nhiên với cách tinh chế của thời đại kỹ thuật số. Nước hoa chắc chắn là một sự lựa chọn cho những người nam giới đang tìm kiếm một sự tươi mát hợp thời trang.frederic malle geranium pour monsieur - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE

,