Frederic Malle French Lover

3.915.000 5.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ thơm
Giới tính: Nam
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2007
Nồng độ: EDP
Nhà pha chế: Pierre Bourdon
Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu
Phong cách: Nam tính , Lịch lãm , Quyến rũ
Hương Đầu: Gia vị, Nhựa Galbanum
Hương giữa: Nhang (Hương), Gỗ tuyết tùng, Cây bạch chỉ
Hương cuối: Rêu sồi, Cỏ hương bài, Xạ hương trắng

Frederic Malle French Lover – 50ml
3.915.000 
Frederic Malle French Lover – 100ml
5.800.000 
Mã: N/A Danh mục:

Nước hoa French Lover của thương hiệu Frederick malle là một chai nước hoa thuộc dòng hương gỗ thơm dành cho nam giới và đã được ra mắt vào năm 2007. Người sáng tạo ra mùi hương này chính là Pierre Bourdon.

Hương thơm bắt đầu với một phong vị đắng của nhựa galbanum và gỗ, tuy không được nhắc đến trong các mùi hương, nhưng bạn cũng có thể cảm nhận được một ít hương của cây nguyệt quế. Sau tầm 20 đến 30 phút, hương cỏ hương bài nồng nàn nhưng tinh tế xuất hiện cùng với trầm hương. Hương gỗ có phần khô nhưng lại rất dễ chịu. Các hương ngọt trong French Lover đã được làm dịu đi và để lại một hương thơm tuyệt hảo nhưng đồng thời toát lên vẻ thanh lịch, tinh tế và hiện đại. Đây chắc chắn không phải là một hương thơm nhẹ nhàng, nhưng lại kết hợp khá tốt với mùi hương tự nhiên trên cơ thể bạn, giống như khoác lên một làn da thứ hai với hương thơm của gỗ, trầm hương, cỏ hương bài.
frederic malle french lover 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Thiết kế hình dáng của thân chai hình trụ, làm từ thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa vàng nhạt bên trong. Nắp chai hình trụ có màu đen phù hợp với vòng đen xung quanh thân chai, tạo nên một tổng thể thống nhất, đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Tuy hương thơm khô khan và khép kín của French Lover có thể làm cho một số người xung quanh cảm thấy khó chịu, nhưng sự tinh tế trong hương thơm nước hoa khiến nó trở nên dễ nhận biết được ở bất cứ đâu. Hương thơm vừa thể hiện được hết khả năng của mình và vừa có thể hòa quyện cùng hương thơm tự nhiên của người sử dụng, làm tên lên sự tao nhã của chính con người họ.

SIZE

,