Serge Lutens – Feminite Du Bois

3.200.000 3.400.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2009

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Christopher Sheldrake

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Cổ điển , Tính tế , Tao nhã

Hương Đầu: Gỗ tuyết tùng Virginia, Quế, Quả mận, Quả đào

Hương giữa: Đinh hương (Clove), Hoa ngọc lan tây, Hoa tím, Hoa cam Châu Phi, Gừng, Hoa hồng

Hương cuối: Hương Va ni, Xạ hương, Gỗ đàn hương, An tức hương

Serge Lutens - Feminite Du Bois – 100ml
3.400.000 
Serge Lutens - Feminite Du Bois – 50ml
3.200.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,

Huyền thoại của Shiseido – Feminite du Bois đã được chính thức trở về dưới bàn tay của người đã tạo ra nó, thương hiệu Serge Lutens. Mang theo một mùi hương gỗ đầy ngọt ngào và nữ tính, sang trọng và đẳng cấp, Feminite du Bois chắc chắn sẽ làm say mê biết bao trái tim của những tín đồ nước hoa trên khắp thế giới. Feminite du Bois  được tạo ra lần đầu tiên bởi bàn tay tài hoa của hai nhà điều chế Christopher Sheldrake và Pierre Bourdon.

Mở đầu của Feminite du Bois sẽ là một hỗn hợp các loại quả hạch đầy tươi mới và thanh khiết, kết hợp với vị đào và đinh hương. Sự xuất hiện nổi bật của vị gừng trong Feminite du Bois mang đến một cảm nhận dễ chịu và tươi mát, và không chỉ dừng ở đó, một bó hoa thơm ngào ngạt sẽ làm bạn phải òa lên vì bất ngờ. Đó là vị mận chín đầy ngọt ngào, xạ hương, hoa hồng và hoa violet, cùng với gỗ tuyết tùng, tất cả cùng hòa quyện và tạo nên một lớp màn bọc khô ấm, quyến rũ và dịu dàng. Cuối cùng, một mùi hương nhựa thơm ấm áp dần xuất hiện, bám theo những nốt hương ngọt ngào đang tràn ngập, cùng hòa hợp và cất lênmột bản hòa âm đầy tuyệt vời và độc đáo.

Kết quả hình ảnh cho Feminite Du Bois

Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được nước hoa màu tím than bên trong, kết hợp với nắp tròn màu đen vô cùng đơn giản nhưng cũng rất sang trọng và thanh lịch.

Feminite du Bois, một kiêt tác được tạo ra từ bàn tay tài hoa của những nghệ nhân bậc thầy, vừa tự nhiên, táo bạo, vừa trầm ổn, tĩnh lặng nhưng cũng đầy quyến rũ và thu hút, một bản hòa tấu tuyệt vời với những cung bậc và sắc thái khác nhau chắc chắn sẽ làm bạn phải đắm chìm, say mê và không thể dứt ra được.

SIZE

,