Frederic Malle En Passant

3.915.000 5.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ xanh tự nhiên

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2000

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Olivia Giacobetti

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân

Phong cách: Giản dị , Gợi cảm , Quyến rũ

Hương chính: Cây dưa chuột, Hoa tử đinh hương, Lúa mì, Hương của nước, Tinh dầu lá cam

Frederic Malle En Passant – 100ml
5.800.000 
Frederic Malle En Passant – 50ml
3.915.000 
Mã: N/A Danh mục:

p1010063 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Vào năm 2000, thương hiệu Frederick Malle đã cho ra đời nước hoa En Passant (có nghĩa là “bước qua” trong tiếng Pháp). Một khu vườn xuân xinh đẹp và một khoảnh khắc hạnh phúc đã trở thành nguồn cảm hứng cho Olivia Giacobetti để tạo ra hương thơm giản dị và nhẹ nhàng này. Nước hoa được tạo thành từ hương thơm của loài hoa mà Frederick Malle thích nhất, đó là hoa tử đinh hương.

En Passant bắt đầu với hương thơm ngọt ngào và tươi mới của hoa tử đinh hương, tuy nhiên lại không được lâu trước khi các hương khá xuất hiện. Sau đó, hương hoa tử đinh hương dường như trôi nổi trên hương của bánh mì, nhẹ nhàng và tươi mới, với một ít hương cây cỏ và dưa leo, tuy nhiên hương dưa leo này không hề giống với các sản phẩm dưỡng da khác mà bạn thường thấy. Hương lúa mì càng trở nên nồng nàn hơn khi nước hoa dần bay hơi, nhưng ngoài ra, hương thơm khá tuyến tính và dường như không thay đổi gì từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc.

Thiết kế hình dáng của thân chai hình trụ, làm từ thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa vàng nhạt bên trong. Nắp chai hình trụ có màu đen phù hợp với vòng đen xung quanh thân chai, tạo nên một tổng thể thống nhất, đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế.

En Passant đã thành công trong việc thể hiện hết khả năng của hoa tử đinh hương trong một ngày xuân. Với độ tỏa hương trung bình, hương thơm trở thành một hương thơm ôm sát da khi dần bay hơi, nhưng lại lưu luyến trên da rất lâu. Hương thơm này chắc chắn sẽ khiến cho cánh mày râu phải chao đảo.

SIZE

,