Frederic Malle Dans Tes Bras

3.915.000 5.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ hoa cỏ xạ hương
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2008
Nồng độ: EDP
Nhà pha chế: Maurice Roucel
Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu
Phong cách: Quyến rũ , Gợi cảm , Tính tế
Hương chính: Hoa vòi voi, Hoa nhài, Hương của gỗ, Cây hoắc hương, Cây thông, Hương Cashmeran, Gỗ đàn hương, Xạ hương, Nhang (Hương), Hoa tím

Frederic Malle Dans Tes Bras – 100ml
5.800.000 
Frederic Malle Dans Tes Bras – 50ml
3.915.000 
Mã: N/A Danh mục:

Nước hoa Dans Tes Bras của thương hiệu Frederic Malle là sản phẩm nước hoa mới mang hương hoa cỏ – gỗ – xạ hương dành cho cả phái nam và nữ. Được ra mắt vào năm 2008. Người sáng tạo ra sản phẩm này là nhà thiết kế nước hoa Maurice Roucel. Maurice Roucel và Frédéric Malle đã từng hợp tác để tạo ra Musc Ravageur vào năm 2000, nước hoa hương vani phương Đông sang trọng. Theo một phong cách kết hợp các hương thơm hoàn toàn khác biệt, Dans tes bras (“Trong vòng tay em/anh”) cũng mang trong mình sự nhục dục đến từ cashmeran, hương gỗ, và một hương hổ phách bao bọc lấy các hương hoa nhẹ nhàng..

Nốt hương hoa violet nữ tínhquen thuộc, được tinh chế để mang lại cảm giác như đất tơi xốp với một làn sương mổng manh đậm hương phấn của cây vòi voi. Phong vị cây cỏ ngọt bùi của hoắc hương cùng với các hương gỗ tạo khơi dây hình ảnh của một cảnh quan của thiên đường chốn trần gian và ngày càng lộng lẫy và nở rộ hơn với mỗi phút giây trôi qua. Lớp hương trầm (nhang) bám sát lớp hương nền và xạ hương mềm mịn và kín đáo bám sát làn da bạn trong nhiều giờ liền với một phong vị ấm áp
frederic malle dans tes bras 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Thiết kế chai gọn gàng, với hình trụ sang trọng được bao quanh bởi nhãn hiệu đen và tô điểm với một chiếc nắp đậy cùng màu.

Dans Tes Bras là sản phẩm sở hữu sự quyến rũ và sang trọng trong một mùi hương nam tính vừa thanh lịch vừa bụi bặm, như một người đàn ông mạnh mẽ, nhưng vẫn đủ tự tin để thể hiện khía cạnh nhẹ nhàng của bản thân mình.

SIZE

,