Kilian Forbidden Games

8.900.000 

Nhóm nước hoa: Hoa cỏ – Trái cây – Thực phẩm
Giới tính: Nữ
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2012
Nồng độ: EDP
Nhà pha chế: Calice Becker
Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu
Phong cách: Hiện đại , Sang trọng , Tính tế
Hương Đầu: Quả táo xanh, Quả đào, Quả mận, Quế
Hương giữa: Hoa hồng Bulgary, Hoa phong lữ Bourbon, Hoa nhài
Hương cuối: Hương Va ni, Mật ong, Một dược

Kilian Forbidden Games – 50ml
8.900.000 
Mã: 3760184351530 Danh mục:
Brand:Kilian

Forbidden Games là dòng nước hoa mới của thương hiệu By Kilian, nó được cho ra mắt trên thị trường vào tháng 2012, với mẫu chai màu trắng phá cách. Mùi hương của nó là một món quà tinh thần dành cho cho các bạn nữ với hương thơm thuộc nhóm hoa cỏ – trái cây – thực phẩm.

Mở đầu mùi hương mang mùi của các loại trái cây với hương vị đào mận, pha thêm chút táo và vị quế tương phản. Kết quả là mùi hương vừa phong phú, đa dạng và cùng với nhiều sự biến hóa sẽ đưa bạn tới những chuyến hành trình khám phá đầy thơm ngon và thu hút. Nó mang một mùi hương trái cây sang trọng, và hiếm có, cùng với vẻ đẹp bất ngờ đang chờ bạn khám phá. Hương thơm của những loài hoa ngọt ngào và nữ tính dần xuất hiện, sự tinh khiết và sạch sẽ của hoa lài, cùng với hoa hồng được bao bọc và vây chặt trong mùi hương hoa phong lữ Bourbon mềm mại, quyến rũ. Những cá nhân đang dần tỏa sáng với sự gợi cảm của vani, trầm ấm của một dược, ngọt ngào của mật ong, tất cả cùng hòa quyện, đánh tan mọi sự khác biệt và cùng chạm đến đỉnh điểm của cảm xúc.

Mẫu chai điển hình của hãng By Kilian với sự đơn giản và cổ điển nhưng không bao giờ là lỗi thời, nhưng lần này ở Forbidden Games, hãng by Killian lấy màu trắng sũa làm chủ đạo và họa tiết cầu kỳ ở hai bên thân chai. Tên nhãn hiệu được in chính giữa chai với nền màu vàng làm điểm nhấn sang trọng.

Forbidden Games là một mùi hương cực kỳ hấp dẫn và đậm chất nữ tính. Nước hoa có thể được dùng như điểm nhấn cho bộ trang phục của người phụ nữ. Hương thơm được xem như hiện thân của người phụ nữ tao nhã, tinh tế và đồng thời cũng đầy hoài bão, một cô gái thông minh và hiện đại luôn biết cách để thắng mọi cuộc chơi.
forbidden games by kilian 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE