Florabotanica Balenciaga

3.000.000 

Nhóm nước hoa: Hương Hoa Cỏ Tự Nhiên

Năm ra mắt: 2012

Giới Tính: Nữ

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong cách: Trẻ Trung, Cá Tính, Năng Động

  • Hương đầu: bạc hà
  • Hương giữa: hoa hồng, cẩm chướng, cần sa
  • Hương cuối: hổ phách, cỏ vetiver
Florabotanica Balenciaga – 100ml
3.000.000 
GTIN: 3607345993775 Mã: N/A Danh mục:
Florabotanica Balenciaga - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Mình gọi nó là “Chai nước hoa mùa hè” Cái mùi gì mà ngòn ngọt mà thơm mát tự nhiên dễ chịu chứ không phải kiểu mùi ấn tượng nhưng khó đoán biết.
Florabotanica Balenciaga lột tả vẻ đẹp của những cành hồng nhung đỏ rực rỡ, những cành hồng đang trong độ đẹp nhất, tươi sáng nhất hé mở trong vườn thượng uyển, bên cạnh những khóm cây bạc hà xanh mát rười rượi.
Dưới cơn mưa rào của mùa thu, từng lá bạc hà hơi dập nát toát lên vị hăng nồng, the mát tột cùng. Những lá bạc hà quyện cùng cánh hồng nhung đẫm nước mưa ấy tạo thành một mùi hương khó mà quên được. Nó như hằn sâu trong kí ức những người yêu thiên nhiên một cách nhẹ nhàng và quyến rũ nhất. Càng về sau, mùi hồng dần dịu đi, nhường chỗ cho mùi xanh mát của cỏ cây, của đất trời, của không khí ẩm mát. Khu vườn như bừng sáng hơn với mùi cỏ vetiver xanh non mơn mởn và hoa cẩm chướng.
Florabotanica Balenciaga 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Florabotanica Balenciaga, sự thanh thoát lại nằm ở những ngọn cỏ xanh rì và hoa tạo nên nét cá tính, đầy gai góc ẩn sau sự nữ tính vốn có của top notes. Florabotanica hướng đến mọi cô gái, nhưng cá tính của Florabotanica thì ít cô gái nào có được: mạnh mẽ, cá tính, gai góc nhưng tất cả đều ẩn sau một vẻ đẹp NỮ TÍNH mỏng manh mà lại sắc lẹm ngọt ngào đầy NGUY HIỂM
SIZE