Etat Libre d’Orange – ELDO Jasmin et Cigarette

2.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ hoa cỏ xạ hương
Giới tính: Nữ
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2006
Nồng độ: EDP
Nhà pha chế: Antoine Maisondieu
Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu
Phong cách: Nữ tính , Gợi cảm , Bí ẩn
Hương chính: Quả mơ, Đậu Tonka, Xạ hương, Hoa nhài, Gỗ tuyết tùng, Cây thuốc lá, Cỏ khô, Hổ phách, Thì là

Etat Libre d'Orange - ELDO Jasmin et Cigarette – 100ml
2.800.000 
Etat Libre d'Orange - ELDO Jasmin et Cigarette – 100 Tester Vintage
2.800.000 
Mã: 00008 Danh mục:

Trong thời đại hoàng kim của Harcourt Studios, Greta Garbo và Marlene Dietrich đã chinh phục thế giới bằng một ánh nhìn đậm chất Hollywood, hình ảnh hút thuốc lá mờ ảo trong làn khói đen nền trắng. Jasmine et Cigarette lan tỏa phong vị hoa nhài nhẹ nhàng trên làn da người phụ nữ phơi bày nét thanh xuân của mình để mê hoặc bóng đêm tăm tối. Sản phẩm ra mắt vào năm 2006 và được tinh chế bởi chiếc mũi tài ba Antoine Maisondieu.

Jasmin et Cigarette khai mở bằng giai điệu hoa nhài tinh khiết, nhưng chỉ vài phút sau đó, bạn sẽ cảm nhận được một mùi hương kim loại lướt qua khoang mũi rồi biến mất rất nhanh. Sau đó nữa, đôi lúc bạn sẽ  thưởng thức vị thuốc lá trước khi được chiết xuất hoa nhài tỏa sáng, giống như một điếu thuốc đang mon men cháy dưới chân của một bông hoa nhài, và dần già hương thơm sẽ tỏa ra một hương vị ngọt ngào. Và sau đó thêm một chút thời gian nữa, thuốc lá sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng cũng không mấy đáng kể, bởi tinh chất nhài đã làm chủ những nốt hương chính.

etat libre d orange eldo jasmin et cigarette 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Thiết kế dáng chai theo dạng hình hộp chữ nhật đứng, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa vàng nhạt bên trong. Nắp chai hình trụ với tông màu bạc tạo nên một tổng thể đơn giản nhưng cũng không kém phần thanh lịch.

Quả là một mùi hương tuyệt đẹp. Chiết xuất hoa nhài thể hiện một cách không thể tuyệt vời hơn nữa và hương vị thuốc lá không quá áp đảo, và trên thực tế hương thơm thuốc lá dường như chỉ lướt qua một cách vụng trộm trên trên làn da bạn. Jasmin et Cigarette mang đến xúc cảm trong sáng, tinh khiết và được pha trộn hoàn hảo. Vì vậy dòng nước hoa này là lựa chọn tuyệt vời cho những ngày mùa xuân hoặc mùa thu.

SIZE

,