Kilian Sweet Redemption

8.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2011
Nồng độ: EDP
Nhà pha chế: Calice Becker
Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu, Đông
Phong cách: Tự tin , Quyến rũ , Tính tế
Hương chính: Hoa cam Châu Phi, Một dược, Nhang (Hương), An tức hương, Hương Va ni (Vanille), Nhựa thơm Myrhh

Kilian Sweet Redemption – 50ml
8.800.000 
Mã: 3760167021108 Danh mục:
Brand:Kilian

Sweet Redemption là dòng nước hoa thuộc nhóm hương hoa cỏ phương Đông dành cho cả nam và nữ được ra mắt vào năm 2011. Dòng nước hoa này tượng trưng cho chương thứ 10 và chương cuối cùng trong bộ sưu tập “L’Oeuvre noire”. Hương thơm của nó được ví như “những nụ hôn của quỷ dữ”. Với sự cám dỗ này, nhà thiết kế Kilian Hennessy đã cho ra mắt dòng nước hoa với sức hấp dẫn không thể cưỡng lại được.

Sự thanh tẩy và giải thoát từ hương nước hoa này trở nên mạnh mẻ hơn những gì chúng ta mong đợi với sự hòa quyện của hoa cam thuần khiết với độ chỏi của chiết xuất lá cam chua và vị ngọt thanh tao của chiết xuất vani. Lớp hương đầu mở ra với hương cam bergamot và hoa cam Châu Phi. Tiếp sau đó, chiết xuất hương thơm của hoa cam dần được mở rộng ra hơn với hương nhựa thơm, hương trầm, một dược lần lượt đua nhau lan tỏa. Lớp hương cuối cùng kết thúc ấm áp và ngọt ngào với hương vani.

Chai nước hoa được thiết kế hình chữ nhật, tô điểm bằng hình ảnh chiếc khiên của vị anh hung Hy Lạp Achilles. Màu đen tạo sự sang trọng và cổ điển.

Đây là một sự kết hợp hoàn hảo gợi cho chúng ta nghĩ đến việc được giải thoát không phải là một lựa chọn mà là một phần thưởng hoa lệ. Với Hương hoa phương Đông ngọt ngào và đầy thuần khiết này, Sweet Redemption sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin và quyến rũ hơn bao giờ hết.sweet redemption by kilian - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE