Dolce & Gabbana Pour Homme 2.050.000 
Back to products
Dior Rouge Trafalgar 6.800.000 

Christian Dior Fahrenheit

1.800.000 2.600.000 

Giới tính: Nam

Nhóm Hương: Gỗ, Trái Cây

Năm ra mắt: 2008

Nồng độ: Eau De Toilette (EDT)

Phong cách: Nam Tính, Cuốn Hút, Nóng Bỏng

Hương đầu : Hoa Oải Hương, Quýt hồng, Hoa sơn trà, Hoa nhục đậu khấu, Gỗ tuyết tùng, Cam Bergamot, Hoa cúc La mã, Quả chanh vàng

Hương giữa : Nhục đậu khấu, Hoa kim ngân, Hoa cẩm chướng, Gỗ đàn hương, Lá hoa tím, Hoa nhài, Hoa linh lan, Gỗ tuyết tùng

Hương cuối : Da thuộc, Đậu Tonka, Hổ phách, Cây hoắc hương, Xạ hương, Cỏ hương bài

Christian Dior Fahrenheit – 50ml
1.800.000 
Christian Dior Fahrenheit – 100ml
2.600.000 
GTIN: 3348900012219 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , ,
Brand:Dior

Tựa như biểu tượng cho khoảnh khắc tĩnh lặng khi chiều hoàng hôn buông xuống, Christian Dior Fahrenheit mang thi vị của ánh mặt trời giáp mặt với đường ranh giới của biển khơi xa xôi.
Mở đầu với hương thơm rực rỡ của Hoa oải hương kết hợp với hương Hoa sơn trà và hương thơm dịu nhẹ từ Quýt hồng. Christian Dior Fahrenheit sắc sảo nhưng thoáng qua khiến cho các nàng phải tò mò, đắm say.

Christian Dior Fahrenheit 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Càng về sau, hương thơm ngọt ngào từ Hoa Kim Ngân phảng phất từng giây một rõ ràng, kéo theo hương Gỗ tuyết tùng trầm ấm gợi lên vùng trời lãng mạn mà mọi quý ông đều muốn dành tặng riêng cho cô nàng của mình.

Christian Dior Fahrenheit 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Lớp hương sau cùng của Christian Dior Fahrenheit là sự kết hợp giữa Hổ phách, Xạ hương và Hoắc hương tạo nên tầng hương nguyên chất, không pha tạp với nhau và vô cùng ấm áp.
Khắc ghi lên những khoảnh khắc tuyệt vời nhất từ khung cảnh chiều tà ngây ngất lòng người, Christian Dior Fahrenheit như một biểu tượng lãng mạn dành riêng cho những quý ông ấm áp, trưởng thành.

SIZE

,