Dolce & Gabbana – D&G Light Blue Women Gift Set (EDT 100ml + 25ml)

2.600.000 

Set bao gồm: Nước hoa 100ml EDT + 25ml

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2001

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Olivier Cresp

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Hạ

Phong cách: Mạnh mẽ , Trẻ trung , Hiện đại

Dolce & Gabbana - D&G Light Blue Women Gift Set (EDT 100ml + 25ml) – Gift Set
2.600.000 
Mã: 3423478457553 Danh mục: ,

Nước hoa Dolce Gabbana Light Blue có 3 nốt hương, mỗi nốt hương đều là hương thơm của các loài thực vật, trái cây và một số hương thơm khác. Nốt hương đầu cho ta hương thơm của hoa chuông, quả táo xanh, quả chanh vàng Sicily và gỗ tuyết tùng. 3 mùi hương của hoa hồng trắng, hoa nhài và trẻ đã làm nên hương thơm của nốt hương giữa.

Dolce & Gabbana Light Blue Women - Ảnh 2

Đây là những mùi hương các loài thực vật, hương của tre mang đến mùi vị tươi mát, mạnh mẽ và đầy sức sống. Kèm theo đó là những hương hoa nữ tính, mềm mại của hoa hồng trắng và hoa nhài. Những mùi hương này làm đậm thêm nét nữ tính của người phụ nữ. Cuối cùng, nốt hương cuối là sự kết hợp của hổ phách, xạ hương và gỗ tuyết tùng.

Gỗ tuyết tùng mang đến sự quyến rũ, hổ phách cho ta cảm giác thần bí cùng với mùi hương của xạ hương tạo nên hương thơm ấn tượng và khó phai nhòa. Cả 3 nốt hương trong nước hoa Dolce Gabbana Light Blue đều mang đến cho người dùng nước hoa một hương thơm mát mẻ, nhẹ nhàng, dịu mát và tràn trề sức sống, năng lượng cho những ngày hè sôi động.

Nước hoa Dolce & Gabbana Light Blue nữ thừa hưởng những phong cách cổ điển xa xưa của hãng D&G. thiết kế của chai nước hoa làm cho ta cảm nhận được sự mát mẻ, đơn giản, chắc chắn. Nắp chai thì có một màu xanh dương nhạt làm cho liên tưởng đến bầu trời và vùng nước của Địa Trung Hải. Thân chai thì mang một màu trắng của mây. Hình chữ nhật của chai nước hoa đã làm nên vẻ đơn giản, bình dị nhưng khỏe khoắn của một người phụ nữ mạnh mẽ, hiện đại.

Dolce & Gabbana Light Blue Women - Ảnh 3

D&G Light Blue cùng Dolce & Gabbana 3 L’imperatrice có độ lưu hương trung bình, khoảng thời gian lưu hương là từ 4 giờ đến 6 giờ. Còn khoảng cách của độ tỏa hương thì gần, phạm vi tỏa hương chỉ trong vòng một cánh tay. Thời điểm sử dụng và khuyên dùng để nước hoa tỏa hương thơm nhất là vào ban ngày trong mùa hạ.

SIZE