Jo Malone London Fig & Lotus Flower

3.600.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2020

Nồng độ:

Nhà pha chế:

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Tạm ổn – Trong vòng cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Xuân, Hạ, Thu

Hương chính: Quả sung, Hoa sen

Jo Malone London Fig & Lotus Flower – 100ml
3.600.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Jo Malone

Jo Malone Fig & Lotus Flower and Cypress & Grapevine Review

Bạn có thường nghe về câu chuyện nước hoa lấy cảm hứng từ thời cổ đại không? Không thường xuyên, mặc dù thời cổ đại chắc chắn đã thổi bùng ngọn lửa yêu nước hoa của những người mê nước hoa bằng những câu chuyện đầy sắc thái về truyền thuyết nước hoa cổ đại.

Fig & Lotus Flower nằm trong bộ sưu tập Lost in Wonder thu/ đông 2020 là một trong những mùi hương được lấy cảm hứng từ thời cổ đại mà chúng ta phải kể đến. Chiến dịch thể hiện những hình ảnh thanh lịch của phụ nữ và nam giới trong một môi trường đầy hoa lá và cây cối lấp ló trí tưởng tượng.

Một trong bảy kỳ quan của thế giới cổ đại, những khu vườn treo tô điểm cho Babylon, thủ đô của Đế chế Neo-Babylon. Chúng được xây dựng bởi Vua Nebuchadnezzar II vào thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên như một món quà cho vợ ông, Amytis. Vào Vườn treo cổ kính. Một khoảnh khắc đã mất trong thời gian, được tái hiện ở hiện tại để truyền cảm hứng cho hai loại nước hoa mới. Fig & Lotus Flower Cologne, sáng và thơm.

Nguồn cảm hứng, theo thương hiệu, đến khi người đứng đầu ngành nước hoa của Jo Malone, Celine Roux, đến thăm một cuộc triển lãm về những khu vườn huyền thoại trong suốt lịch sử. Thật vậy, Vườn treo Babylon, có bề dày lịch sử, là những viên đá xây dựng mà từ đó hai loại nước hoa mới ra đời. Nhà vua thích hoa sen, tượng trưng cho sự thanh khiết, trong khi cây bách mọc thành từng chùm tươi tốt, và quả sung là một món ngon được đánh giá cao trên khắp thế giới cổ đại vì tác dụng bổ dưỡng cũng như đặc tính kích thích tình dục của chúng.

Hương thơm đầu tiên, Fig & Lotus Flower, giống như tên gọi của nó gợi ý hương trái cây và hoa, với chất lượng mềm mại của sự tinh khiết và trong suốt, hoàn hảo cho trang phục ban ngày thoáng mát và những khoảnh khắc thanh thản.

Những bông sen kiêu sa lấp ló mặt ao lung linh trong Vườn treo cổ kính. Những cánh hoa mỏng manh như nước bắn tung tóe của chúng lướt trên những lối đi rợp bóng mát, quét qua những chùm sung căng mọng, mọng nước làm điểm xuyết những tán cây sum suê.

SIZE