Diptyque Phylosikos EDP

3.500.000 3.950.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ thơm

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1996

Nồng độ: EDT và EDP

Nhà pha chế: Olivia Giacobetti

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Tự nhiên , Gần gũi , Yêu đời

Hương Đầu: Lá sung, Quả sung

Hương giữa: Quả dừa, Hương lục

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Hương gỗ, Cây sung

Diptyque Phylosikos EDP – 75ml EDP
3.950.000 
Diptyque Phylosikos EDP – 100ml EDT
3.500.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Diptyque

Philosykos là một mùi hương nước hoa thuộc dòng hương gỗ thơm ngát dành cho cả nam lẫn nữ của hãng Diptyque. Mùi hương được cho ra mắt vào năm 1996, nhờ vào chiếc mũi tài hoa Olivia Giacobetti. Hương đầu là lá sung và quả sung; hương giữa là dừa và hương của cỏ cây xanh tươi; và lớp nền là tuyết tùng, hương gỗ và cây sung.

Mùi hương mở ra khá hắc với vị chua tươi mát của lá sung, và sau đó khi đến sự xuất hiện của quả sung thì mùi hương dần dịu xuống với vị ngọt dần lan tỏa, nhưng chỉ ở mức độ vừa đủ chứ không quá mạnh mẽ. Hai hương của lá và quả sung tương tác với nhau trên nền của hương gỗ khô kết hợp với hương thơm phong phú của đất. Không những bạn có thể cảm nhận được hương thơm của lá và quả hay của cây, mà bạn còn cảm nhận được hương của những thứ liên quan như mặt đất, gỗ, bầu trời… Nhiều nhân vật có sức ảnh hưởng lớn đã dành những lời có cánh để khen ngợi về mùi hương này từ năm này qua năm khác. Và nó xứng đáng nhận được điều này với sự tuyệt vời khó bì kịp của nó.

diptyque phylosikos edp - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Mẫu thiết kế chai khá đơn giản với hình vuông được với những góc chai dũa thành những đường cong gọn gàng, thân chai làm bằng thủy tinh trong suốt lộ rõ dung dịch nước hoa màu nhạt bên trong. Nắp chai màu đen tuyền với hình trụ tròn, như là điểm nhấn cho tổng thể hình ảnh chai.

Một trong những mùi hương tuyệt vời nhất về quả sung từng được chế tạo, và cũng là một trong những chai nước hoa được yêu thích nhất dù qua bao năm tháng. Philosykos như một án thơ tuyệt hay để ca ngợi những cây sung của Hy Lạp. Dưới bàn tay của nhà điều chế nước hoa Olivia Giacobetti, đây là một mùi hương của sung rất tự nhiên và xanh tươi – một mùi hương của những quả sung vừa chín tới đang chờ thu hoạch.

SIZE

,