Creed Original Vetiver

4.800.000 5.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ cay nồng

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2004

Nồng độ: Cologne

Nhà pha chế: Olivier Creed Sixth Generation

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Chững chạc , Quyến rũ

Hương Đầu: Quả quýt hồng, Gừng, Cam Bergamot

Hương giữa: Hoa diên vĩ, Cỏ hương bài Haiti, Gỗ đàn hương

Hương cuối: Xạ hương, Long diên hương

Creed Original Vetiver – 100ml
5.800.000 

Hết hàng

Creed Original Vetiver – 50ml
4.800.000 

Hết hàng

Mã: 3508441001091 Danh mục:
Brand:Creed

Orginal Vetiver là một cái nhìn mới lạ và hiện đại đối với các loại nước hoa mang hương cỏ hương bài cổ điển. Các loại nước hoa này thường chiết xuất hương thơm của chúng từ các loại rễ cây. Tuy nhiên Original Vetiver lại có pha trộn thêm hương của các loại lá cây để tạo nên một hiệu ứng tươi mát và độc đáo. Original Vetiver được ra mắt vào năm 2004 và độc xếp loại nước hoa mang hương gỗ thơm. Người sáng tạo ra mùi hương này chính là Olivier Creed đời thứ 6 và Erwin Creed đời thứ 7.

Chai nước hoa unisex này kết hợp cỏ hương bài cùng với các loại hương cam chanh và gia vị vùng Địa Trung Hải để tạo nên sự ấm áp, gợi cảm và tinh tế cho mùi hương của nước hoa. Hương thơm khơi dậy hình ảnh nắng ấm của mùa hè ở miền Nam nước Pháp. Hương thơm của  Original Vetiver chắc chắn sẽ thu hút người dùng bất kể đó là nam hoặc nữ.

Nước hoa Creed Original Vetiver 100ml - Avy Fragrances

Nước hoa Original Vetiver xuất hiện trong mẫu chai độc quyền của thương hiệu Creed với một tông màu xanh lá nhạt chuyển dần xuống đậm ở phía dưới đáy chai. Phía trên thân chai là một chiếc nắp đen bóng bẩy.

Original Vetiver đã và luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn thêm vào một mùi hương cổ điển trong bộ sưu tập nước hoa của họ. Mùi hương của nó thích hợp cho nhiều dịp khác nhau, từ những buổi hẹn hò đi chơi với bạn bè hoặc những bữa ăn lãng mạn cùng người yêu. Cho dù bạn ở đâu, thì chắc chắn hương thơm này sẽ thu hút mọi sự chú ý về phía bạn.

SIZE

,