Butterfly Mango Sticky Rice

1.950.000 

Nhóm nước hoa: Hương Trái Cây – Thực Phẩm

Giới tính: Unisex

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Độ lưu hương: Lâu – 6 giờ đến 10 giờ

Độ toả hương: Trung Bình – Trong Vòng 1 cánh tay

Phong Cách: Mới Lạ, Thu Hút, Năng Động

Hương Đầu: Sữa Dừa, Dừa Nướng
Hương Giữa: Xoài, Vanilla
Hương Cuối: Gỗ Trầm Hương, Benzoin, Nghệ Tây, Nhũ Hương
Butterfly Mango Sticky Rice – 60ml
1.950.000 
Mùi gì ngửi là mê? Ngửi là thèm ăn, lưu hương lâu và giá lại tốt tới mức bạn mua cả chai nguyên vẫn thấy là rẻ? Đích thị là cái tên sau từ nhà nước hoa Butterfly Perfume – Butterfly Mango Sticky Rice
Thiên đường ẩm thực Thái Lan nổi tiếng với rất nhiều món ăn đặc sắc và trong số đó không thể thiếu cái tên xôi xoài. Món ăn dành được vô số lời khen từ các thực khách bốn phương. Butterfly Perfume một nhà nước hoa Châu Á non trẻ nhưng đã cực kì khéo léo chắt nhặt những gì tinh tuý nhất của xôi xoài vào trong Butterfly Mango Sticky Rice. Mùi hương cực Thú Vị, Chất Lượng, NGON đến không cưỡng nổi. Xịt nước hoa lên da đến 5 phút sau vẫn có thể thấy lượng tinh dầu nước hoa lưu lại trên da bóng sáng.
Butterfly Mango Sticky Rice 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Mùi thực phẩm trong nước hoa không hề hiếm, các tone mùi Gourman này thật ra lại rất bắt mũi, gợi mời, khiến chúng ta có cảm giác “ngon” muốn ăn và gần gũi, có rất nhiều mùi nước hoa sexy là mùi thực phẩm đã cực kì thành công. Butterfly Mango Sticky Rice mở đầu với hương cốt dừa thơm ngon béo ngậy sau đó dần dịu xuống hoà quyện với hương gạo nếp ngậy thanh, man mát hơi ngọt ngọt của xoài chín vô cùng thích hợp cho mùa hè. Chưa bao giờ ngửi mùi gạo nếp trong nước hoa lại thật và dễ chịu đến vậy. Mùi hương ngọt ngào, nhẹ nhàng, êm ái, quyến rũ lại bám cực dai, đi đến đâu có người hít hà đến đấy!
Bạn mê nước hoa nhóm gourmand mà không mua Butterfly Mango Sticky Rice quả thật là 1 sự tiếc nuối.
SIZE