Bond No 9 I love New York for all

Nhóm nước hoa: Hương va-ni phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2011

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: IFF

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Quyến rũ , Gợi cảm , Tính tế

Hương Đầu: Cam Bergamot, Hoa linh lan thung lũng, Tiêu

Hương giữa: Ca cao, Hạt dẻ sên đường, Cà phê

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, Hương của gỗ, Hương Va ni (Vanille), Da thuộc

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã: N/A Danh mục:
Brand:Bond No 9

Chi nhánh chuyên về nước hoa niche, New York, của thương hiệu Bond No.9 đã cho ra mắt một dòng nước hoa nói về chính thành phố New York, với cảm hứng lấy từ năng lượng, nhịp sống, sự tự do và sức sống vĩnh hằng của thành phố này. Dòng nước hoa này bao gồm 15 phiên bản nước hoa được chế tạo bởi IFF. Ba phiên bản nước hoa đầu tiên (for her, for him, for all) đã được tung ra vào tháng 9 nằm 2011, đánh dấu tưởng nhớ sự kiện 11 tháng 9. Dưới một tông màu đen, I Love New York for All là một hương thơm mượt mà và có thể đánh thức mọi giác quan – như một ly cà phê kem ngon lành.

Ngay tại lớp hương giữa của nước hoa, hương thơm vô cùng ấm áp với các hương gourmand (thực phẩm), trong đó có hương hạt cà phê, với hương thơm ca-cao cay nồng và hạt dẻ béo ngậy. Nhưng đó không phải là những gì mà bạn cảm nhận được khi bắt đầu sử dụng nước hoa. Khi bắt đầu, có một sự đánh thức nhẹ nhàng với hương cam chanh – hoa cỏ – gia vị đến từ hương cam bergamot, hoa linh lan và hồ tiêu. Các lớp hương đầu thông thường sẽ không nhẹ nhàng như trong I Love New York for All, nhưng vẫn đủ để thu hút sự chú ý của bạn và lưu luyến cho đến khi hương cà phê bắt đầu lan tỏa. Sự êm dịu được lưu lại tại lớp hương cuối với hương thơm của hoắc hương, gỗ đàn hương và da động vật, và một ít vani để cho hương thơm trở nên khá giống vị rượu rum

Thiết kế độc đáo mô phỏng theo hình ngôi sao, lấy nền là màu đen trùng tông màu với nắp tạo nên sự bí ẩn. Biểu tượng “I Love New York” quen thuộc được đặt trong một hình vuông đặt nghiêng có nền trắng tạo sự đối lập sinh động, vừa quý phái vừa trẻ trung.

Hương thơm của phiên bản for All, vừa giản dị vừa ngon ngọt, đặc biệt là vào những tháng lạnh lẽo. Hương thơm vô cùng lý tưởng cho những cuộc hẹn hò, thậm chí có thể sử dụng tại nơi làm việc hoặc tại nhà. Với độ lưu hương tuyệt vời, I Love New York for All là một sự lựa chọn thú vị cho cả nam và nữ.
nuoc hoa nuoc hoa unisex i love new york for all cua hang bond no 9 56405767e99cb - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE