Azzaro Chrome intense

1.990.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ cay nồng

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2015

Nồng độ: Eau de Toilette (EDT)

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Phong Cách: Nam Tinh, Lịch Lãm, Sang Trọng

Hương Đầu: Cam Bergamot, Quả bưởi, Gừng, Hedione

Hương giữa: Ozonic notes, Lichen, Hoa nhài nước

Hương cuối: Hổ phách, Xạ hương, Trà mate, Hương của gỗ

Azzaro Chrome intense – 100ml
1.990.000 

Hết hàng

Mã: 3351500966011 Danh mục:
Brand:Azzaro
Azzaro Chrome intense mang hương cam chanh và xạ hương làm mùi hương chủ đạo tạo nên hương thơm tươi mới và đầy sức sống. Mùi hương này xoay quanh sự tươi mát với hương đại dương từ những lớp hương đầu tiên cho đến tận những lớp hương cuối cùng. Ở lớp hương cuối có thêm sự pha trộn tinh tế của hương gỗ và lá trà mang lại hương thơm đầy nam tính có sức lôi cuốn khó cưỡng.
Azzaro Chrome intense 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Azzaro Chrome intense mang hương thơm tự nhiên, thanh khiết nhưng cũng rất mạnh mẽ và đầy cá tính. Hương thơm của Chrome có thể kéo dài cả một ngày dài nên thích hợp cho các cánh mày râu sử dụng mỗi sáng trước khi đi làm hoặc trong những buổi dạo phố cùng bạn bè hay những buổi hẹn hò lãng mạn.
Azzaro Chrome intense 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Nước hoa Azzaro Chrome Intense là hương thơm sống động và rất có chiều sâu tâm hồn. Thể hiện rỏ ở hương đầu với nét tươi mới của Cam bergamot, bưởi, gừng và hedione. Thể hiện sự tươi mới phong độ ngay nốt hương giữa với và hoa nhài thủy sinh, địa y và hương ozone. Cuối cùng là sự ấm áp từng trải của đấng mài râu được thể hiện rỏ nét với độ lưu hương khá lâu của hổ phách, xạ hương, bạn đời và hương gỗ.

SIZE