Armani Prive Cuir Amethyste

5.150.000 

Nhóm nước hoa: Hương da thuộc
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2005
Nồng độ: Cologne
Nhà pha chế:
Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông
Phong cách: Bí ẩn , Thu hút , Trầm ấm
Hương Đầu: Ngò thơm, Cam Bergamot, Hoa hồng
Hương giữa: Cây hoắc hương, Hoa tím, Gỗ Bu-lô
Hương cuối: Hương Labdanum, An tức hương, Hương Va ni Bourbon

Armani Prive Cuir Amethyste – 100ml Tester
5.150.000 

Hết hàng

Mã: N/A Danh mục:

Cuir Amethyste là một mùi hương da thuộc mạnh mẽ, là mùi hương thứ 5 được xếp tham gia vào bộ sưu tập nước hoa  Privé Haute Couture Fragrance Collection vào năm 2005. “Một hỗn hợp mùi hương đầy mê hoặc sẽ dẫn chúng ta đến một trải nghiệm độc đáo: Một chuyến đi cho các giác quan, giữa những hương về da đầy quen thuộc và nguồn gốc xa xôi của các vật liệu khác, giữa biết và chưa biết”

Các nốt hương mở đầu bao gồm rau mùi, cam bergamot và cây hoắc hương. Hoa hồng chỉ xuất hiện thoáng qua và chỉ làm nền cho một sự hiện diện mạnh mẽ hơn của hoa tím đầy mịn màng. Sau đó hương thơm ấm áp, phong phú và có phần mạnh mẽ của hộng hợp hương thơm gỗ bu-lô (mang phong vị của da thuộc hun khói), kết hợp với nốt hoa tím lúc đầu và thêm vào là hoắc hương đầy thu hút tạo nên một lớp hương giữa vô cùng hoàn hảo. Mùi hương của an tức hương và dầu labdanum kết hợp với Vani Bourbon tạo nên một lớp nền có phần ấm áp và mềm mại với chút cảm giác xà phòng.

Mẫu chai thiết kế khá vững chắc với thân chai chữ nhật với sắc đen sẫm huyền bí được tô điểm bằng nhãn mác hình vuông màu vàng kim ở giữa thân chai. Đặc biệt chiếc nắp chai được thiết kế như một viên đá thạch anh tím nhất định sẽ làm bạn vô cùng thích thú và thu hút.

Cuir Amethyste là một chai nước hoa được đánh giá là có độ lưu hương rất lâu và có những công dụng hữu ích rất riêng dành cho cả nam lẫn nữ. Mẫu thiết kế chai tuy có phần nam tính nhưng nó vẫn làm sáng bừng tủ nước hoa của bạn. Chỉ có những ai thật sự yêu thích và có gu thẩm mỹ tinh tế mới cảm nhận và khám phá được sự tuyệt vời mà Cuir Amethyste mang lại.

armani prive cuir amethyste - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE