Argos Bacio Immortale

5.900.000 

Nhóm Hương: Nhóm Hương Gỗ

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2019

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong cách: Sang Trọng, Thu Hút, Nổi Bật

Hương đầu: Cam bergamot, Chanh vàng, Tiêu đen, Mâm xôi
Hương giữa: Hoa tím, Hoa nhài, Da thuộc, Hồng tiêu
Hương cuối: Xạ hương, Da thuộc, Gỗ trầm, Gỗ birch, Vanilla
Argos Bacio Immortale – 100ml
5.900.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , ,
Brand:Argos

Không ít những nhà tác chế mùi hương gửi gắm câu chuyện của mình vào những lọ nước hoa họ tự tay làm ra. Đôi khi ấy là câu chuyện tình đầy lãng mạn, đôi khi ấy là một mảnh hồi ức về thời thơ ấu, mà đôi khi cũng có thể là một ý niệm mà mình tôn sùng. Thế giới mùi hương này quả không thiếu những mẩu chuyện thú vị. Và Argos là một trong số ít những thương hiệu lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp, cùng với Argos Bacio Immortale kể lại câu chuyện tình yêu giữa thần Eros và Psyche.

Argos Bacio Immortale 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Ấn tượng đầu tiên khi có được Argos Bacio Immortale trên làn da, ấy chính là cảm giác về sự cuốn hút và quyến luyến đầy đê mê. Vẻ đẹp ấy có thể được bóc tách ra và khi ấy, ta thấy Cam bergamot cùng Chanh vàng là những nét hương xanh trong, khởi xướng lên dàn hoà ca, kể lại câu chuyện tình dưới ánh nhìn ít nhiều đượm vẻ mỉa mai. Để rồi Hoa nhài cùng Hoa tím lũ lượt kháo nhau tới, và chưa đến 10 phút, hương hoa miên man ấy đã tràn ngập cả không gian.

Trước khi kịp khô lại, ta sẽ cảm thấy khứu giác như bị vờn giữa các lớp hương, chúng đan xen bất quy tắc vào nhau, nào Hoa, nào Trái, lâu lâu lại len lỏi chút hăng cay, nồng hăng từ đâu không biết. Nhưng khi đã đủ thời gian cho các nốt hương phát triển hoàn toàn, những gì còn ở lại chính là vị ngọt của Vanilla và ấm áp, trầm ngâm của Gỗ trầm cùng Gỗ birch.

SIZE