ANTONIO BANDERAS – Seduction in Black

920.000 

Nhóm nước hoa: Hương cay nồng phương đông

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2009

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế:

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông

Phong cách: Nam tính , Lịch lãm , Bí ẩn

Hương Đầu: Cam Bergamot, Quả lý chua đen

Hương giữa: Nhục đậu khấu, Bạch đậu khấu, Ngò thơm

Hương cuối: Xạ hương, Gỗ tuyết tùng Virginia, Hổ phách, Đậu Tonka

ANTONIO BANDERAS - Seduction in Black – 100ml
920.000 

Hết hàng

Mã: N/A Danh mục:

Seduction in Black của Antonio Banderas có thể được ví như là một người đàn ông quyến rũ trong bộ đồ đen và theo bước nước hoa Blue Seduction (2008), trong phiên bản này, sự mạnh mẽ của các nốt hương đã được đưa lên một tầng cao mới. Seduction in Black đã được tung ra vào năm 2009.

Hương thơm của lý chua đen và cam bergamot trong lớp hương đầu đem đến cho bạn một hương vị ngon ngọt, có cảm giác như quả thật; trong khi đó các hương gia vị tại lớp  hương giữa lại thiên làm toát lên bầu không khí lãng mạn; đâu tonka, hổ phách, xạ hương, tuyết tùng ở hương cuối sẽ làm mọi người phải tò mò về mùi hương tỏa ra trên người bạn. Khi lắng xuống da mùi hương gần giống với chai nước hoa Axe Dark Temptation, nhưng thể hiện một cách tuyệt vời hơn; ngoài ra nó còn có một độ tỏa và lưu hương đúng mực.

Chai nước hoa mang một thiết kế gần giống với phiên bản Seduction gốc và được khoác lên mình một màu đen huyền bí. Chiếc hộp đựng của chai nước hoa mang một màu đen nhám với những họa tiết đen sáng bóng.

Đây là một chai nước hoa của người nổi tiếng tuy bị đánh giá thấp, nhưng lại thể hiện một cách tuyệt vời theo cách riêng, rất xứng đáng để bạn trải nghiệm. Đây là một sự lựa chọn cho những bộ dạ phục, và nước hoa khá linh hoạt, nên không chỉ giới hạn ở hai mùa thu và đông.

 

 

SIZE