Missoni Parfum Pour Homme

1.580.000 

Nhóm nước hoa: Hương Gỗ Woody Aromatic

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2017

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong Cách: Hiện Đại, Sang Trọng, Cuốn Hút

Hương đầu: Bưởi, Chanh vàng, Oải hương
Hương giữa: Gừng, Táo xanh, Hoa nhài
Hương cuối: Gỗ phong, Gỗ sồi, Xạ hương, Gỗ đàn hương, Hoắc hương

Missoni Parfum Pour Homme – 100ml
1.580.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Missoni

Trong những ngày bạn không biết “mặc” một mùi nước hoa gì, thì nhóm hương Citrus – Woody (Cam chanh – Gỗ) luôn là một lựa chọn điển hình. Nhiều người sẽ bảo rằng đây là một lựa chọn quá an toàn, nhưng dưới góc nhìn của một người yêu hương, tôi lại thấy những lựa chọn quen thuộc này rất dễ lấy làm ‘signature scent’ đấy!

Ở Missoni Parfum Pour Homme có một điểm khác biệt so với tất cả những ấn phẩm mang tông Citrus Woody mà bạn từng gặp, đó chính là sự vắng mặt của Cam bergamot. Mà thay vào đó, Bưởi và Chanh vàng được chọn để mở màn hành trình mùi hương. Chúng có nhiều độ mọng nước hơn, tươi mới, sảng khoái, và thanh chua nhẹ nhàng hơn so với Cam bergamot.

Thế nhưng Cam chanh là thứ hương dễ phai, Missoni Parfum Pour Homme cũng không là ngoại lệ. Ngay khi từng tép Bưởi nhạt dần trên làn da, thì Gừng với tông vị hăng cay, ấm áp bắt đầu lan toả hiền hoà. Rồi cũng đến lúc mà tất cả chúng ta đều mong đợi, khi mà hương Gỗ cuối cùng cũng chịu “ra tay”. Gỗ khô ấm, trầm tĩnh và điềm đạm, ôm lấy tổng thể mùi hương của Missoni Parfum Pour Homme, khiến cho ấn phẩm mùi hương “an toàn” này trở nên thú vị và thoả mãn hơn bao giờ hết.

SIZE