Annick Goutal Grand Amour

5.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1996

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Annick Goutal

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông

Phong cách: Quyến rũ , Gợi cảm , Tính tế

Hương Đầu: Hoa kim ngân, Hoa huệ, Hoa lan dạ hương (Hiacynth), Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ

Hương giữa: Hoa trinh nữ Ấn Độ, Da thuộc, Hoa nhài, Hoa Lydia Broom

Hương cuối: Hổ phách, Xạ hương, Hương Va ni, Nhựa thơm Myrrh

Annick Goutal Grand Amour – 100ml
5.500.000 
Mã: N/A Danh mục:

Nước hoa Grand Amour được chính Annick Goutal sáng tạo vào năm 1996 dành riêng cho chính bà. Đây là một mùi hương thể hiện được con người bà, đồng hành cùng bà và thể hiện được tình yêu, bời vì đối với Annick Goutal “tình yêu là tất cả”. Hương thơm của Grand Amour được tạo ra để cống hiến tất cả cho tình yêu, một thê lực cực kỳ mạnh mẽ có thể làm rung động cả thế giới.

Trong nước hoa có sự hiện diện của các hương hoa cỏ như, hoa loa kèn, hoa kim ngân, và lan dạ hương dẫn dắt các hương hoa khác như hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, hoa nhài vùng Grasse, hoa mẫu đơn Ấn Độ, đậu chổi cũng như một số hương trái cây khác. Các hương trái cây này lan tỏa trên lớp hương nền chứa các hương hổ phách, vani, nhựa thơm myrrh. Hương xạ hương thể hiện một cách gợi cảm và càng ngày nở rộ hơn với thân nhiệt khi thời gian dần trôi qua. Trong lớp hương cuối, xạ hương thống nhất cùng với hương nhựa cây hiếm tạo nên một vệt hương thoang thoảng khi nước hoa đã bay hơi hết.

Mẫu chai nước hoa được làm bằng thủy tinh trong suốt với điểm nhấn là những đường mòn chạy dọc theo thân chai. Chiếc nắp vàng sáng bóng được tô điểm thêm nhờ chiếc nơ ruy băng xinh xắn được gắn liền với nhãn hiệu mang tên của chai nước hoa. Đây là một thiết kế độc quyền của thương hiệu Annick Goutal.

Nước hoa Grand Amour của Annick Goutal chính là một hương thơm dễ thương mà người phụ nữ yêu thích sự lãng mạn nào cũng đang tìm kiếm. Hương thơm chắc chắn sẽ giúp bạn để lại ấn tượng khó phai với ban hẹ, dù là một buổi ăn tối lãng mạn hoặc trong một chuyến đi dạo trong công viên.

SIZE