Thierry Mugler Alien Essence Absolue

3.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2012

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Pierre Aulas

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Kiêu sa , Cổ điển , Sang trọng

Hương Đầu: Hoa nhài

Hương giữa: Gỗ Cashmere, Rễ cây diên vĩ

Hương cuối: Hương Va ni, Hổ phách trắng, Nhựa thơm Myrrh, Nhang (Hương)

Thierry Mugler Alien Essence Absolue – 60ml
3.200.000 

Hết hàng

Mã: 3439602820018 Danh mục:
Brand:Mugler

Thương hiệu Thierry Mugler đã bổ sung vào bộ sưu tập Alien với một sản phẩm mới mang tên Alien Essence Absolue vào năm 2002. Được sáng tạo bởi chuyên gia Pierre Aulas, Alien Essence Absolue sẽ mang đến mùi hương đầy mãnh liệt, gợi cảm, bí ẩn và nồng nàn.

Mở đầu của Alien Essence Absolue sẽ là một bó hoa rực rỡ đầy ngọt ngào với hoa lài sambac, hoa vòi voi và hoa diên vĩ, tiếp đến là gỗ cashmere và thạch tím, cùng hòa quyện trong hỗn hợp hỗ phách trắng và vani, đầy gợi cảm và mang theo một chút bí ẩn.

Lấy theo mẫu thiết kế của phiên bản Alien đầu tiên, Alien Essence Absolue được trang trí với tông màu màu vàng kim, kết hợp với các đường nét bọc tròn xung quanh thân chai, điểm xuyến với những hình nước giọt màu vàng tượng trưng cho những lá bùa của vùng đất phương đông huyền bí.

Chỉ cần sử dụng Alien Essence Absolue, những người xung quanh bạn sẽ phải trầm trồ đầy ngạc nhiên với mùi hương gợi cảm và bí ẩn này. “Alien Essence Absolue giống như một loại bùa phép hay những nghi thức tôn giáo đầy linh thiêng và cao quý “ Chuyên gia Dominique Ropion đã dành những lời khen ngợi có cánh về Alien Essence Absolue tuyệt vời và nổi bật.
thierry mugler alien essence absolue - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE