Amouage Lyric woman

5.900.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2008

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế:

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Sang trọng , Gợi cảm , Trầm ấm

Hương Đầu: Cam Bergamot, Bạch đậu khấu, Quế, Gừng

Hương giữa: Hoa hồng, Cây bạch chỉ, Hoa nhài, Hoa ngọc lan tây, Hoa phong lữ, Rễ cây diên vĩ

Hương cuối: Rêu sồi, Xạ hương, Hương của gỗ, Cây hoắc hương, Cỏ hương bài, Gỗ đàn hương, Đậu Tonka, Nhang (Hương), Hương Va ni

Amouage Lyric woman – 100ml
5.900.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Amouage

Lyric Woman dành cho phái đẹp của thương hiệu Amouage mang đến một mùi hương của những cánh hoa đang nở với sắc thái màu đỏ. Với Lyric Woman, Amouage đã nghiên cứu và sáng tạo làm sao hương hoa hồng tỏa ra một các độc đáo và nổi bật. Với nhóm hương cay và nhựa thơm, Lyric Woman được ví như hoa hồng phương Đông, có hương thơm phong phú và phức tạp.

Khi lớp hương đầu tỏa ra, người dùng sẽ nhận thấy hương cay nồng ngay lập tức. Lớp hương này là sự pha trộn của cam bergamot, gừng, bạch đậu khấu và quế tạo ra độ tương phản phù hợp nhất định. Lớp hương giữa là sự kết hợp hài hòa của các loài hoa có hương thơm sang trọng như hoa lan tây, hoa lài, hoa hồng và phong lữ. Tuy vậy, hương cay ở lớp ban đầu vẫn còn kéo dài tạo cho lớp hương giữa có sự mạnh mẽ và nổi bật. Lớp hương cuối cùng là hương nhũ hương, hương gỗ, nhựa thơm, vani , hoắc hương kết hợp lại với nhau tạo nên một mùi hương độc đáo, gợi cảm và đậm chất phương Đông.

Mẫu chai dựa vào thiết kế của Epic woman nhưng với màu sắc đỏ sẫm và đen, với thân chai hình vuông và chiếc nắp thiết kế khá đặc biệt. Nhãn hiệu màu bạc là điểm nhấm nổi bật của Lyric woman.

Tuy cấu trúc của các thành phần hương hoa khá phức tạp, nhưng Lyric Woman lại mang đến mùi hương hoa của sự nữ tính , sức mạnh và niềm đam mê cho phái đẹp. Chỉ cần bạn có thể thích nghi được mảng bí ẩn và sự mạnh mẽ của hương thơm, thì nó sẽ mang lại cho bạn những kết quả đáng được mong đợi.

Лирик Амуаж - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE