Amouage Jubilation XXV For Man

5.300.000 

Nhóm nước hoa: Hương dương xỉ phương đông
Giới tính: Nam
Năm ra mắt: 2008
Nồng độ: EDP
Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét
Phong cách: Bí ẩn , Sang trọng , Thu Hút
Hương Đầu: Quả cam, Ngò thơm, Hương Labdanum, Cây ngải dấm, Trầm hương, Quả mâm xôi đen
Hương giữa: Gỗ Guaiac, Quế, Lá nguyệt quế, Mật ong, Hoa phong lan, Hoa hồng, Đinh hương (Clove), Hạt cần tây
Hương cuối: Một dược, Cây hoắc hương, Nhựa thơm Myrrh, Gỗ tuyết tùng, Xạ hương, Rêu sồi, Long diên hương, Gỗ trầm hương, Hoa bất tử

Amouage Jubilation XXV For Man – 100ml
5.300.000 
Mùi hương quyền lực – Jubi lation trong tiếng Anh nghĩa là sự hân hoan – cảm giác của sự hân hoan trong lòng với ký ức của những ngày quan trọng, khó phai trong cuộc đời.
Amouage Jubilation XXV For Man là hương thơm tạo nên vẻ sang trọng và lôi cuốn cho người dùng nhờ vào hương nhựa cây kết hợp với hương quả mọng. Với độ lưu và tỏa hương tốt giúp bạn tự tin khi đặt chân đến bất cứ đâu.
Amouage Jubilation XXV For Man mở đầu với một hương thơm ngọt xen lẫn vị đắng, giống như dư vị của một loại rượu mạnh mang hương vị trái cây. Sau khi lớp hương này lắng xuống, mùi hương trở nên đậm đà hơn và hương gỗ trở nên rõ ràng hơn.
Mùi hương hương kỉ niệm 25 năm thành lập nhà nước hoa vương giả Amouage. Mùi hương sang trọng, đẳng cấp. Là loại hương trầm mượt mà tươi sáng hòa quyện cùng nhiều loại hoa quả khô, ngửi bay bổng và cuốn hút. Chủ điểm Gia Vị-Gỗ là hợp hương cầu kì, sống động, đa sắc thái, chỉn chu, song không kém phần gần gũi ấm áp. Nhũ Hương, Nhang thơm, Trầm Hương tạo hiệu ứng khói tỏa bao lấy vị ngọt âu yếm được tạo nên từ Quế, Mật Ong, Chà Là, hoa Bất Tử. Hương hoa ngút ngát từ Hồng, Nhài, Lan…ôm ấp bao bọc bầu khói thơm ngút ngàn và mê say. Phảng trên da, long diên hương lấp lánh và cứ thế mãi lấp lánh.

amouage jubilation man 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE

,