Acqua di Parma Mirto di Panarea

3.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ thơm
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2008
Nồng độ: EDT
Nhà pha chế:
Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Hạ
Phong cách: Hiện đại , Gần gũi , Tự nhiên
Hương Đầu: Hoa sim, Cây húng quế, Quả chanh vàng, Cam Bergamot
Hương giữa: Hương nước biển, Hoa nhài, Hoa hồng
Hương cuối: Nhũ hương, Cây bách xù, Gỗ tuyết tùng, Hổ phách

Acqua di Parma Mirto di Panarea – 150ml Tester
3.200.000 
Mã: N/A Danh mục:

Blue Mediterraneo – Mirto di Panarea được đưa ra thị trường vào tháng 3 năm 2008. Acqua Di Parma Blu Mediterraneo Mirto di Panarea của hãng nước hoa danh tiếng Acqua Di Parma được phân loại thuộc dòng nước hoa hương gỗ thơm ngát.

Mùi hương gợi lên quang cảnh sinh động hiện đại của Ý và luồng gió từ vùng biển Địa Trung Hải. Nước hoa Mirto di Panarea tạo cảm giác gợi cảm và quyến rũ từ cơ thể và tâm hồn bạn với mùi hương của cây sim kết hợp hương cam tươi sáng, chanh Calabrian và mùi hương cam ngọt ngào, đam mê cùng với húng quế dịu nhẹ. Lớp hương giữa nồng nàn với hương hoa nhài, hoa hồng và hoa tử đinh hương, tất cả cùng hòa quyện với làn gió biển và những chiếc lá nho rừng đen. Lớp hương cuối nhẹ nhàng với hương của các loại gỗ quý, gỗ tuyết tùng và sự ấm áp của hổ phách.

acqua di parma mirto di panarea - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Nước hoa màu xanh biển mang lại nhiều niềm vui và tăng cường thêm với ánh vàng. Dòng chữ màu nâu nổi bật trên nhãn màu trắng để thể hiện khả năng làm say đắm lòng người bởi mùi hương này.

Những bạn muốn gây sự chú ý cho những người xung quanh sẽ thích thú với nước hoa Acqua Di Parma Blu Mediterraneo Mirto di Panarea cho dù bạn là nam hay là nữ. Hương thơm nhẹ nhàng vừa phải không làm cho người khác khó chịu, đây là mùi hương hoàn hảo cho những ai yêu thích một mùi hương tự nhiên. Hương thơm quyến rũ là một ý tưởng hay cho một ngày làm việc ở văn phòng hay một buổi dạo chơi bên ngoài. Nó đem lại cho cả nam giới và phụ nữ những khoảnh khắc thú vị từ hương thơm hạnh phúc của Ý!

SIZE