Bvlgari Rose Goldea

2.900.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương
Giới tính: Nữ
Năm ra mắt: 2016
Nồng độ: EDP
Nhà pha chế: Alberto Morillas
Phong Cách: Thu Hút, Quyến Rũ, Tinh Tế

Hương đầu: Hoa hồng, Xạ hương, Lựu, Cam bergamot
Hương giữa: Hoa hồng, Hoa mẫu đơn, Hoa nhài, Đào
Hương cuối: Xạ hương, Đàn hương, Vanilla

Bvlgari Rose Goldea – 90ml
2.900.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:
Brand:Bvlgari

Nếu bạn hỏi tôi đâu là ‘bà hoàng’ trong hương hoa, tôi sẽ không ngần ngại mà chọn lấy Hoa hồng. Và nếu bạn lại hỏi đâu là mùi hương hoa hồng tôi yêu thích nhất, một lần nữa tôi vẫn sẽ khăng khăng đưa bạn đến Rose Goldea Bvlgari.

Bên cạnh một sự thật hiển nhiên rằng Hoa hồng sẽ chiếm lấy hầu hết ‘sân khấu’, nhưng điều làm tôi lưu tâm nhất vẫn là cách các nốt hương được bố trí rất khéo léo và tinh tế ngay từ tầng hương đầu tiên, đặc biệt là Xạ hương. Khi bắt đầu mở ra màn trình diễn của mình, Bvlgari Rose Goldea đã khiến bất kỳ ai đối diện cũng phải thấy quyến luyến và gần gũi nơi da thịt bởi chất xúc tác mãnh liệt của Xạ hương. Ấy thế, Rose Goldea của chúng ta vẫn không hề thiếu đi sự thuỳ mị và dịu dàng với Lựu và Cam bergamot.

Và kể cả khi bạn có ngày một dấn thân sâu hơn vào sức hút của mùi hương này, lúc bấy giờ đã trở nên phương phi đến kịch liệt với các nốt hương hoa nâng đỡ như Mẫu đơn hay Nhài, thì yên tâm nhé, Bvlgari Rose Goldea vẫn luôn biết cách chiều lòng người và nịnh khứu giác. Điểm xuyết với chút ngọt ấm, hơi tư lự của Đàn hương và Vanilla, Bvlgari Rose Goldea cuối cùng cũng đã hoàn thành bức tự họa tinh tế khó cưỡng của mình.

SIZE