Tom Ford – Tobacco Oud

5.800.000 7.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ cay nồng

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2013

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế:

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Hương chính: Gỗ trầm hương, Cây thuốc lá, Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, Hương gia vị cay, Rượu Whisky

Tom Ford - Tobacco Oud – 50ml
5.800.000 
Tom Ford - Tobacco Oud – 100ml
7.800.000 

Thương hiệu nước hoa nổi tiếng Tom Ford đã cho ra mắt một mùi hương unisex mới nằm trong bộ sưu tập “Oud Collection” với tên gọi Tobacco Oud dành cho cả nam giới lẫn nữ giới vào năm 2013. Được tạo ra bởi cùng nhà điều chế Olivier Gillotin, Tobacco Oud thuộc nhóm hương gỗ – cay nồng.

Một sự mở đầu khá mạnh mẽ và nồng đậm với hỗn hợp nhựa thơm, các loại gỗ và gia vị. Khác với tên gọi của nó Tobacco Oud, bạn vẫn chưa cảm nhận được sự hiện diện của mùi hương gỗ trầm hương, đơn giản chỉ cảm thấy một chút gì đó ngọt ngào và mềm mại như hương nhưa thơm thông thường. Lớp hương dần khô có thêm chút gỗ đàn hương và những nốt hương khói thú vị, kéo thêm hỗn hợp của thuốc lá, hạnh nhận và đậu tonka cùng tạo nên một tổng thể khá nổi bật, quyến rũ nhưng vẫn chưa trọn vẹn.

Giống với những dòng nước hoa của Tom Ford, hình dáng chai của Tobacco Oud khá đẹp mắt và cổ điển, rất thích hợp để sưu tập và trưng bày. Tổng thể thiết kế chai mang đậm nét vững chắc và có hình dáng như những lọ đựng các nốt hương dùng để pha chế ra nước hoa.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phiên bản Tobacco Vanille quyến rũ, thô và nhiều gỗ hơn, hay vẫn đang quyến luyến một chút sự ngọt ngào từ gỗ trầm hương, vậy thì hãy nhanh tay bắt lấy Tobacco Oud – một trong những mùi hương đắt giá và tuyệt vời nhất đến từ thương hiệu cao cấp Tom Ford.

SIZE

,