Tom Ford F*cking Fabulous

5.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương da thuộc

Giới tính: Unisex

Nồng độ: EDP

Độ Lưu Hương: Kém 1 – 2h

Độ Tỏa Hương: Thoang thoảng trên da

Hương Đầu: Cây đơn sâm, Hoa Oải Hương

Hương giữa: Hạnh nhân đắng, Hương Va ni, Da thuộc, Hoa diên vĩ (Orris)

Hương cuối: Đậu Tonka, Da thuộc, Hương Cashmeran, Hổ phách, Hương gỗ trắng

Tom Ford F*cking Fabulous – 50ml
5.800.000 

Fucking Fabulous – đúng, tên thật của nó đúng là vậy đấy! Hương nước hoa với cái tên nhận được nhiều cái chau mày này được Tom Ford ra mắt vào tuần lễ thời trang New York vừa qua. Tom Ford vẫn luôn có vẻ “làm quá” như vậy. Nhưng tạm để cái tên sang một bên, hãy xem mùi hương này có những gì.

Khi mới tiếp xúc với da, có thể cảm nhận rõ nhất hương tinh dầu đậu Tonka ngọt đắng gợi nhớ đến kẹo caramel hay bánh hạnh nhân. Sau đó ta sẽ bắt đầu nghe mùi hạnh nhân thực sự xen lẫn hương da thuộc ấm áp và bảng lảng như làn khói. Một chút tinh dầu xô thơm và cây irit ở cuối cùng làm tăng phần độc đáo và gợi cảm cho toàn bộ các tầng hương.

Chỉ với 7 nốt hương, Tom Ford đã tạo ra cả một câu chuyện để mà xôn xao, bàn tán, kẻ chê, người khen. Có lẽ đơn giản chỉ là mùi hương này không dành cho tất cả mọi người. Nó có chút thanh lịch, bình thản của một quý ông, vừa có chút ngạo nghễ, thách thức của một “bad boy”. Tuy được tạo ra là mùi hương phi giới tính, nhưng mùi hương táo bạo này gợi nhớ đến không ai khác ngoài James Bond  cùng với trích dẫn nổi tiếng: “I don’t stop when I’m tired. I stop when I’m done.” – “Tôi không dừng lại khi mệt mỏi. Tôi chỉ dừng lại khi xong việc.”

SIZE

,