Tom Ford Arabian Wood

5.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ SÍP
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2009
Nồng độ: EDP
Nhà pha chế:
Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông
Phong cách: Tao nhã , Lịch lãm , Quyến rũ
Hương chính: Hương của gỗ, Hoa hồng Bulgary, Hoa lan Nam Phi, Hoa cam, Cam Bergamot, Hoa hồng tháng năm, Hoa ngọc lan tây, Hoa nhài, Hoa sơn chi, Hoa diên vĩ (Orris), Mật ong, Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng, Rêu sồi, Gỗ đàn hương, Đậu Tonka, Hổ phách, Nhựa Galbanum, Hoa Oải Hương

tom ford arabian wood - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Mẫu nước hoa Arabian Wood của thương hiệu Tom Ford là một mẫu nước hoa nằm trong bộ sưu tập Private Blend và đã được tung ra độc quyền cho thị trường Kuwait, Ả Rập vào mùa thu năm 2008. Đến năm 2009, mẫu nước hoa này đã được chính thức ra mắt trên toàn thế giới tại trung tâm thương mại Galeries Lafayette (Pháp) cùng với hai mẫu nước hoa Private Blend Champaca Absolute và Private Blend Italian Cypress. Arabian Wood được lấy cảm hứng từ chính bán đảo Ả Rập nơi mà nó được bày bán đầu tiên.

Hương thơm của nước hoa là tổ hợp chypre cổ điển, có phần khô ráo và đậm chất gỗ. Hương nhựa galbanum mang lại một âm hương cây cỏ tươi mát và hương hoa hồng làm toát lên một sự nhẹ nhàng. Cuối cùng hương thơm của đậm tonka làm cho toàn bộ hương thơm trở nên ấm áp hơn hẳn.

Mẫu chai mang thiết kế thon gọn và được làm từ thủy tinh sẫm màu cùng với chiếc nhãn màu vàng. Nhìn tổng thể, chai nước hoa trong khá giống với một quan cờ vua.

Khi tạo ra chai nước hoa này, những nhà thiết kế muốn chai nước hoa này trở thành “điểm giao hợp độc đáo giữa lịch sử của vùng Trung Đông và những kỳ quan hương thơm hiện tại”.

SIZE