Strangers Parfumerie Salted Green Mango

2.300.000 

Nhóm nước hoa: Hương Trái Cây Tươi Mát

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2019

Nồng độ: Eau De Parfum

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Phong Cách: Nhẹ Nhàng, Tinh Tế, Tươi Mát

Hương chính: Xoài Xanh, Muối, Rong Biển, Bưởi, Cỏ Hương Bài, Chanh Xanh, Ổi, Tinh dầu lá chanh, Cam Bergamot, Cam Đắng, Quả Mận Gai, Ớt, Hoa Mộc Lan, Nhựa Elemi, Đàn Hương, Dứa, Hồng Damask

Strangers Parfumerie Salted Green Mango – 30ml
2.300.000 
Strangers Parfumerie Salted Green Mango – Xoài muối dầm rong biển.
Hoá ra là nó có món này thật các bạn ạ, tôi thì chưa thử đâu, nhưng xoài dầm muối thì đã ăn khá nhiều rồi.
Và phải công nhận là nước hoa indie nó thật kinh khủng, mới xịt Strangers Parfumerie Salted Green Mango 1 cái thôi, mà cứ như có hai bọc xoài dầm Thái Phiên treo tòng teng ngay trước mũi vậy. Đỉnh, mùi xoài xanh thơm nức, và nhất là lại có thêm tí muối để các bạn nuốt nước bọt ừng ực mỗi khi dùng.
Dĩ nhiên nói vậy để mọi người dễ hình dung thôi, chứ chuẩn ra thì Salted Green Mango làm gì có mùi bột ớt hay dùng gia vị như xoài dầm mình hay ăn đâu. Nó mix với muối trắng, nên tông mùi sạch sẽ và freshhhh vô cùng.
Strangers Parfumerie Salted Green Mango 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
À, đấy là còn chưa nhắc tới rong biển, cỡ sau xịt 15-20p là bạn sẽ thấy nó xuất hiện, mùi rất đặc trưng nhé nhưng lại không hề tanh tí nào, thực sự tôi khá khó chịu với con nào mà có mùi tanh, hơi badtrip.
Thật may là Strangers Parfumerie Salted Green Mango không tanh, và đặc biệt, sau khi mùi rong biển xuất hiện, hai bọc xoài dầm kia không còn treo ở trước mũi tôi nữa.
Nó được treo ở hai bên tai, vì lúc này tôi đang thả người lênh đênh giữa biển và thưởng thức món xoài dầm siêu đỉnh cao này rồi.
Nói vậy để bạn hiểu note rong đã mang tới hương vị biển mạnh như thế nào cho Salted Green Mango. Chỉ xoài và muối thôi mà đã fresh, đã thú vị vậy rồi, giờ lại thêm cả rong biển, trời, nó phải gọi là siêu siêu fresh và thú vị nhé.
Strangers Parfumerie Salted Green Mango 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE